Sau 6 năm, Blade and Soul cũng được thay máu bằng đồ họa Unreal Engine 4

Tịch Dương | | 10/05/2018 13:00

Sau 6 năm phát triển, cuối cùng Blade and Soul cũng đã sắp được thay máu đồ họa một cách toàn diện nhờ vào cập nhật đồ họa Unreal Engine 4.

Ngay từ khi thông tin Epic Games đã cấp giấy phép sử dụng Unreal Engine 4 cho NCSoft, game thủ Việt nói riêng và game thủ BNS thế giới nói chung đã mong chờ vào một tương lai sáng lạn khi nền đồ họa già cỗi của tựa game đến từ Hàn Quốc Blade and Soul được tân trang. Mới đây những thông tin chi tiết về đợt nâng cấp đồ họa đã được nhà phát triển bật mí, các game thủ hãy cùng Infogame tìm hiểu thêm nhé:

Sau 6 năm, Blade and Soul cũng được thay máu bằng đồ họa Unreal Engine 4 - ảnh 1Sau 6 năm, Blade and Soul cũng được thay máu bằng đồ họa Unreal Engine 4 - ảnh 2Sau 6 năm, Blade and Soul cũng được thay máu bằng đồ họa Unreal Engine 4 - ảnh 3Sau 6 năm, Blade and Soul cũng được thay máu bằng đồ họa Unreal Engine 4 - ảnh 4

Theo đó Unreal Engine 4 là nền tảng đồ họa cực kỳ hấp dẫn, nó mang lại những hiệu quả và hiệu suất chưa từng có. VÀ được sử dụng cho rất nhiều bom tấn được game thủ yêu thích hiện tại như PUGB hay Fortnite. Dưới đây là một số hình mẫu khu vực đã được nâng cấp theo nhà phát triển NCSoft chia sẻ. Ngoài ra, trong video lộ trình game thì NPH cũng tiết lộ về một số tính năng mới có thể có mặt trong thời gian tới như hiệu ứng thời tiết rõ ràng hơn, hiển thị hiệu ứng kĩ năng, chi tiết đẹp mắt hơn...vv Video cũng hé lộ ảnh nền của 2 khu vực bí ẩn mới.

Với lịch trình cập nhật phiên bản tại máy chủ Việt Nam , vào giữa tháng này chúng ta sẽ chào đoán hệ phái Xạ Thủ cùng vô số những tính năng mới lạ để bắt kịp với tốc độ cập nhật của thế giới. Thì phiên bản cập nhật đồ họa Unreal Engine 4 này cũng sẽ sớm có mặt ngay tại máy chủ của chúng ta mà thôi.

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.