Sau 2 năm trời beta, cuối cùng Paladins cũng chính thức mở cửa chào đón game thủ

Tịch Dương | | 07/05/2018 10:57

Sau thành công vang dội trước đó, dường như Overwatch đang bị lấn át nhiều bởi các tựa game sinh tồn hot trend. Bên cạnh Overwatch thì một nhà phát triển game khác là Hi-Rez Studios cũng đã phát triển và tung ra tựa game online mang tên Paladins - trò chơi cũng thuộc thể loại MOBA bắn súng, game này có phong cách thiết kế đồ họa và lối chơi tương tự như Overwatch, hoàn toàn miễn phí.

Sau 2 năm trời beta, cuối cùng Paladins cũng chính thức mở cửa chào đón game thủ - ảnh 1

Được ra mắt cách đây 2 năm, Paladins cũng đã phát triển hơn khi cho ra mắt chế độ Battle Royale để có thể cạnh tranh với những tựa game sinh tồn nổi tiếng khác như PUBG hay Fortnite mang tên Paladins Battlegrounds. Không những thế, tựa game này còn có cả một phiên bản MOBA trên điện thoại di động với tên gọi Paladins Strike.

Sau 2 năm trời beta, cuối cùng Paladins cũng chính thức mở cửa chào đón game thủ - ảnh 2

Và phải tới tận ngày hôm nay Paladins mới công bốn thời điểm mở cửa chính thức của mình vào ngày 08/05 tới sau khi vận hành trong thời gian dài với một lương người hâm mộ nhất định cả trên PC cũng như mobile. Hi-Rez sẽ mở một sự kiện đặc sắc trong game nhằm ăn mừng cho dịp đặc biệt này và sự kiện sẽ kéo dài trong 2 tuần với nhiều phần quà hấp dẫn. Những game thủ đã và đang chơi phiên bản Beta của Paladins sẽ được tặng miễn phí 200 Crytals. Theo đó thì với số lượng người chơi lên tới 25 triệu, NPH này đã chi ra tới 100 triệu USD tiền Crytals để tặng đi - vô cùng hào phóng.

Sau 2 năm trời beta, cuối cùng Paladins cũng chính thức mở cửa chào đón game thủ - ảnh 3

Kết hợp cùng chương trình ăn mừng, Paladins sẽ mở khoá toàn bộ Champions cho tới ngày 7/5, ai muốn chơi tướng nào thì chơi. Ngoài ra mọi người còn có cơ hội so tài với các nhân viên lập trình của Hi-Rez nữa, quá là thú vị. Các game thủ còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập thế giới Paladins ngay đi nào.

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.