Sắp xuất hiện webgame Dragon Ball Z: XKeeperz chính chủ từ Bandai Namco

Phong Vũ | | 26/01/2018 16:00

Thông báo mới nhất từ Bandai Namco Entertainment đã bất ngờ xác nhận về tựa game dành cho trình duyệt trên PC với nội dung Dragon Ball Z.

Dự kiến, game sẽ ra mắt độc quyền tại cổng game Yahoo ở thị trường Nhật Bản. Vẫn sẽ là lối chơi click chuột thuần túy, tuy nhiên vẫn chưa có thêm nhiều thông tin về dự án này được hé lộ. Hiện cũng không hoàn toàn chắc chắn tại sao Dragon Ball Z: XKeeperz không xuất hiện trên mobile thay vì lối chơi đa nền tảng với trình duyệt PC. Tuy nhiên, rất có thể Dragon Ball Z: XKeeperz sẽ sớm ra mắt phiên bản tiếng Anh ở thị trường quốc tế.

Sắp xuất hiện webgame Dragon Ball Z: XKeeperz chính chủ từ Bandai Namco - ảnh 1

Dragon Ball Z (viết tắt là DBZ) là một phim anime Nhật Bản sản xuất bởi Toei Animation. Dragon Ball Z là phần tiếp theo của Bảy viên ngọc rồng và của tác giả Toriyama Arika. Truyện được xuất bản từ năm 1988 đến1995 trên Weekly Shōnen Jump. Dragon Ball Z được chiếu lần đầu tiên ở Nhật Bản Fuji TV từ giữa năm 1989 và cho đến nay vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Sắp xuất hiện webgame Dragon Ball Z: XKeeperz chính chủ từ Bandai Namco - ảnh 2

Hiện tại, người chơi sẽ phải tiếp tục chờ đợi để có thêm thông tin về dự án này. Cho đến khi lộ diện phiên bản phát hành tại Nhật Bản, vẫn là một thử thách quá khó để trải nghiệm bởi rào cản ngôn ngữ. Hi vọng Bandai Namco sẽ sớm đưa Dragon Ball Z: XKeeperz ra mắt thị trường quốc tế.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp đóng cửa tại Việt Nam

Theo thông tin vừa được xác nhận, Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ dừng hoạt động kể từ ngày 02/02 tới đây.

Huyền thoại MapleStory sẵn sàng khởi động thử nghiệm trên nền tảng di động

MMORPG nổi tiếng một thời này sẽ ra mắt phiên bản Beta Test giới hạn trên nền tảng Android trong tháng này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.