Ring of Elysium Thái Lan chính thức cập nhật thêm phiên bản tiếng anh

Tịch Dương | | 02/05/2018 13:52

Đây có lẽ là điều các game thủ Việt cũng như các nước Châu Âu đang chơi "ké" tại máy chủ Thái Lan hằng mong ước bấy lâu.

Đã được một khoảng thời gian kể từ khi ra mắt tại Thái Lan, Ring of Elysium vẫn luôn làm khó người chơi bởi thứ ngôn ngữ bản địa khó hiểu. Thật vậy, trước đây phiên bản RoE Thái Lan chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ Thái và các game thủ ngoại quốc sẽ phải sử dụng phần mềm thứ 3 để "Việt hóa" siêu phẩm này. Tuy nhiên thì với phiên bản Update mới nhất thì rào cản ngôn ngữ sẽ được xóa bỏ gần như hoàn toàn với phiên bản tiếng Anh được tích hợp ngay trong game.

Ring of Elysium Thái Lan chính thức cập nhật thêm phiên bản tiếng anh - ảnh 1

RoE Thái Lan đã có phiên bản tiếng anh đi kèm.

Hiểu được nỗi lòng của game thủ Việt khi đi chơi nhờ, Tencent đã đưa vào phiên bản RoE Thái Lan thêm một vài tệp ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung Quốc, tiếng Indonesia và tiếng Anh. Các bạn chỉ cần thao tác với 2 bước là đã có thể trải nghiệm RoE Thái với ngôn ngữ tiếng anh một cách dễ dàng rồi.

Ring of Elysium Thái Lan chính thức cập nhật thêm phiên bản tiếng anh - ảnh 2

"Thính" mới được cập nhật trong RoE.

Ngoài ra, Tencent cũng chau chuốt hơn cho đứa con cưng bằng những thùng Air drop đầy đủ tiện nghi nhà khói cam sặc sỡ thay vì để game thủ tự sinh tự diệt như trước. Chế độ cài đặt đồ họa của Ring of Elysium đã được chỉnh sửa chi tiết hơn, nhằm giúp các dòng máy tính yếu có thể tương thích được với game.

Ring of Elysium Thái Lan chính thức cập nhật thêm phiên bản tiếng anh - ảnh 3

Air Drop mang lại vô số các vật phẩm "combo top 1".

Giờ đây khi cài đặt ở mức cấu hình thấp nhất, đồ họa của game sẽ trông xấu đi khá rõ rệt nhưng đổi lại thì tình trạng tụt FPS cũng nhờ đó mà được cải thiện nhất là ở những máy yếu. Tuy vậy, tính năng tùy chỉnh gương mặt sẽ giúp cho nhân vật của người chơi trở nên sống động và bắt mắt hơn, ngay cả khi cài đặt cấu hình ở mức độ thấp - điều này hứa hẹn sẽ thu hút vô số game thủ nữ gia nhập RoE khi tới Việt Nam.

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.