"Quẩy" tới bến với loạt sự kiện game nhân đại lễ 30/4 - 1/5

Thu Trang | | 29/04/2018 13:00

Các tựa game online đã ra rất nhiều sự kiện "siêu" hấp dẫn dành cho game thủ Việt trong 4 ngày nghỉ dịp 30/4 và 1/5.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chào mừng dịp lễ 30/04 và 01/05 sắp đến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gửi đến người chơi sự kiện Mừng Đại Lễ Tháng 4 với những nội dung và phần thưởng vô cùng thú vị.

Theo đó, các sự kiện mừng đại lễ lần này sẽ bao gồm các hoạt động Điểm Danh mừng đại lễ, Nhận lại phần thưởng và đặc biệt là đợt giảm giá bán các ngoại trang quý hiếm đẹp mắt trong Kỳ Trân Các. Đây là một trong những đợt giảm giá mạnh tay nhất của VLTKm kể từ khi trò chơi này ra mắt đến nay với rất nhiều ngoại trang được giảm giá bán.

Sự kiện giảm giá ngoại trang mừng đại lễ sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 5/5. Trong thời gian sự kiện, Kỳ Trân Các - Cửa Hàng Ngân Sức sẽ giảm giá nhiều loại ngoại trang đẹp mắt.

Quẩy tới bến với loạt sự kiện game nhân đại lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 1

Dưới đây là danh sách các ngoại trang sẽ được giảm giá bán trong đợt sự kiện mừng đại lễ lần này:

Quẩy tới bến với loạt sự kiện game nhân đại lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 2

Liên Quân Mobile

Cùng với nhiều tựa game khác, Liên Quân Mobile cũng mở ra chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ nhân đại lễ lớn này. Đây là cơ hội để người chơi nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành, có thể nói là quá hời nếu bỏ chút thời gian tham gia sự kiện.

Từ ngày 25/4 đến ngày 14/5, Liên Quân Mobile mở ra một chuỗi sự kiện như: sự kiện Xoay chuyển tình thế dứt điểm giao tranh cùng Compact vô cùng hấp dẫn với cơ hội nhận quà cực khủng là các vật phẩm ingame, 5 chiếc điện thoại Iphone X cùng 2 xe máy Exciter 150 RC; hay là sự kiện Vui Lễ Hùng Vương; sự kiện Uống Compact - Thắng Combat;...

Quẩy tới bến với loạt sự kiện game nhân đại lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 3

Trong đó có lẽ sự kiện đáng mong chờ nhất dành cho game thủ đó là sự kiện tặng tướng miễn phí toàn server vào đúng ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Cụ thể, vào ngày 01/05tặng tướng miễn phí toàn severcho tất cả các Kiện tướng đã, đang và sẽ gắn bó với Liên Quân Mobile. Ngay cả các Kiện tướng mới gia nhập Đấu trường Liên Quân vào ngày 01/05 cũng nhận được tướng miễn phí.

Quẩy tới bến với loạt sự kiện game nhân đại lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 4

Trong số các tướng này, chỉ có Kil'Groth là tướng xuất hiện trong mùa 4, còn lại toàn là tướng cũ có từ mùa 1 và mùa 2. Những vị tướng này không phải là món quà hấp dẫn đối với những game thủ chơi các server nước ngoài. Vì chúng đều là quà tặng free thông qua chuỗi nhiệm vụ.

Chinh Đồ 1 Mobile

Nhân dịp 30/4 và 1/5, tựa game quốc chiến Chinh Đồ 1 Mobile sẽ tạo điều kiện để game thủ thỏa sức vui chơi ngày lễ, nhận quà đã tay với Đua top gia tộc, Mưa quà hoàng thành, Tăng sao nhận quà và Thử tài tinh mắt (diễn ra trên fanpage).

Ngoại trừ đua top gia tộc kéo dài đến 31/5 thì các hoạt động khác chỉ diễn ra trong dịp lễ nhằm tăng thêm không khí vui tươi, nhộn nhịp ở Chinh Đồ 1 Mobile.

Quẩy tới bến với loạt sự kiện game nhân đại lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 5

Vào các mốc 01h00, 07h00, 13h00 hoặc 19h00 từ ngày 29/4 đến hết ngày 1/5, NPC Đồng Tử Phát Quà sẽ ngẫu nhiên xuất hiện và trao đến những game thủ may mắn các phần quà chứa da cứng – nguyên liệu chế tại trang bị.

Một sân chơi khác cũng đem đến quà tặng hữu ích cho người chơi là Tăng sao nhận quà. Theo đó, tất cả game thủ chơi Chinh Đồ 1 Mobile trong hai ngày 30/4 và 1/5 nếu tăng thành công ít nhất một món trang bị nhân vật đạt đến 15 sao sẽ nhận được các phần thưởng như vũ khí 10 sao, đá tăng cấp và đĩnh Bạc (khóa).

sân chơi Thử tài tinh mắt tại fanpage Chinh Đồ 1 Mobile từ ngày 24/4 đến hết 29/4. 100 người chơi đầu tiên tìm đúng và đủ từ khóa đặc biệt cùng các cụm từ liên quan đến Chinh Đồ 1 Mobile nhận ngay 01 bộ code đá thăng cấp + code nguyên liệu.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Kim Dung Quần Hiệp Truyện ra mắt hàng loạt ưu đãi MIỄN PHÍ dành cho game thủ với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Ngay từ ngày 27/4 – 29/4, khi đăng nhập người chơi đã có thể nhận được rất nhiều tài nguyên giá trị như tinh thiết, hồn ngọc, quần hiệp lệnh, gói bảo thạch, mảnh item cam cấp 18...

Quẩy tới bến với loạt sự kiện game nhân đại lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 6

Trong thời điểm nghỉ lễ 30/4 – 1/5, các game thủ khi đăng nhập vào Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ nhận được “ngập túi” quà tặng từ tinh thiết, hồn ngọc, bảo thạch cho đến KNB. Tổng giá trị quà nhận được lên tới 3 triệu VND mỗi ngày. Không chỉ vậy cứ mỗi 3 ngày, người chơi sẽ được tặng 1 bộ 3 tướng cam cực hiếm.

Ngoài việc thưởng KNB, item hay tướng cam cho các game thủ tham gia đăng nhập, dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 cũng là thời điểm “dân cày” hào hứng nhất, khi mà các sự kiện farm mảnh được ra mắt với rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt trong thời điểm này phần quà dành cho những game thủ chăm chỉ chính là các item cam Hoàng Thiên mạnh nhất hiện nay trong game.

Liên Quân Mobile tặng tướng miễn phí vào ngày 1/5

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.