Quần Long Mặc Kỳ Lục đưa người chơi du hí cùng những chú rồng

Phong Vũ | | 13/10/2016 21:01

Quần Long Mặc Kỳ Lục sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày hôm nay 13/10.

Trên thực tế, Quần Long Mặc Kỳ Lục không còn quá xa lạ với game thủ Việt khi phiên bản tiếng Anh có tên gọi Dragon's Prophet từng được giới thiệu từ hồi năm 2013. Sau 3 năm ra mắt, cuối cùng tựa game mới này cũng đặt chân đến đất nước tỷ dân. Đây cũng là cơ hội để game thủ Việt khám phá trò chơi một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Quần Long Mặc Kỳ Lục đưa người chơi du hí cùng những chú rồng - ảnh 1

Được phát triển bởi Studio Runewaker, cha đẻ của tựa game online Runes of Magic, từng ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Chúa Tể Phục Sinh, tựa game mới này đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng như trong những câu chuyện thần thoại Châu Âu thời Trung Cổ, nơi con người cùng phải chia sẻ thế giới của mình với những loại quái vật to lớn, và đặc biệt là những con rồng hung hãn.

Xem thêm thông tin game online mới tại Infogame.vn

Quần Long Mặc Kỳ Lục đưa người chơi du hí cùng những chú rồng - ảnh 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật, bao gồm: Long Tức Thuật Sư, Long Ảnh Du Hiệp, Long Huyết Đấu Sĩ và Long Dụ Sử Đồ. Tương ứng với Guardian, Ranger, Oracle và Sorcerer ở phiên bản gốc. Giống như những tựa game online có bối cảnh châu Âu, các lớp nhân vật trong game mang màu sắc riêng biệt và sở hữu khả năng thiên phú riêng về sát thương, phòng thủ hay tốc độ.

Quần Long Mặc Kỳ Lục đưa người chơi du hí cùng những chú rồng - ảnh 3

Về cơ bản, đồ họa trong trò chơi gây ấn tượng ngay từ khi đăng nhập. Không quá lòe loẹt như dòng game tiên hiệp, Quần Long Mặc Kỳ Lục mang đến cho người chơi cảm nhận chân thực và bắt mắt trong một thế giới rộng lớn. Giống như tên gọi, điểm nhấn của tựa game này là tính năng linh thú cho phép người chơi thuần hóa những chú rồng để cùng chiến đấu.

Quần Long Mặc Kỳ Lục đưa người chơi du hí cùng những chú rồng - ảnh 4

Hiện tại, các máy chủ của Quần Long Mặc Kỳ Lục đã sẵn sàng khai mở để người chơi trải nghiệm. Đăng ký và tải game tại Trang chủ: http://ql.6ycom.com/

>> Webgame 3D Đại Chúa Tể chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại quê nhà

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.