PUBG sắp tung hệ thống kết bạn cùng tính năng bắn xuyên tứ chi và phương tiện

Trinh Trần | | 09/03/2018 08:00

Trong tuần này, PUBG sẽ có thêm một vài cập nhật mới thú vị dành cho game thủ trên server thử nghiệm.

Bluehole vừa thông báo tuần này máy chủ thử nghiệm PUBG sẽ có thêm một số nội dung mới. Đợt thử nghiệm lần này cần có sự sự phản hồi của người chơi để có thể cải tiến hợp lý hơn.

Điểm cập nhật đáng chú ý đầu tiên là phần giao lưu kết bạn sẽ cởi mở hơn. Đây chắc chắn là điều nhiều đông đảo game thủ mong đợi, bởi từ khi ra mắt đến này rất nhiều game thủ đã nêu nguyện vọng này với nhà phát hành.

Hiện tại người chơi PUBG có thể sử dụng hệ thống bạn bè của Steam để kết bạn và mời vào party. Tuy nhiên, không ít game thủ sử dụng account steam mới và chưa kích hoạt tính năng kết bạn của steam được (cần nạp 5 USD vào steam).

PUBG sắp tung hệ thống kết bạn cùng tính năng bắn xuyên tứ chi và phương tiện - ảnh 1

Vì vậy, mỗi lần mời bạn bè đều phải search tên bạn. Đây là một điều khá phiền bởi việc kết bạn khi chơi không chỉ là những người bạn mình đã quen, mà rất có thể là những người bạn mới mà bản thân người chơi cảm thấy thú vị.

Bên cạnh với tính năng mới này, Bulehole cũng sẽ thêm phần voice chat vào menu chính. Đây có lẽ là điều rất tuyệt với với đông đảo người chơi PUBG.

Một điểm quan trọng khác của lần cập nhật này là hệ thống bắn xuyên thấu tứ chi và phương tiện. Hiện tại, game thủ có thể vô tình tránh được đạn trúng vào đầu, cơ thể nhờ các động tác vung tay, vung chân không có chủ ý của mình hay ngồi trên các phương tiện di chuyển.

Với hệ thống bắn xuyên thấu, việc này có vẻ sẽ thay đổi. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ cơ chế này sẽ hoạt động như thế nào.

Với những điểm mới trong lối chơi của PUBG, nhà phát hành Bluehole cần có sự phần hồi, đóng góp ý kiến của đông đảo người chơi để hoàn thiện và cho ra bản cập nhật chính thức hoàn hảo nhất.

Trinh Trần

>> Fortnite đã vượt PUBG về cả thời lượng xem và phát sóng trên Twitch

Bạn nên đọc:

Rules of Survival được đề xuất chơi trên Google Play ở nhiều nước Đông Nam Á

Cơn sốt game sinh tồn battle royale hiện nay vẫn chưa hạ nhiệt, trên nền tảng mobile có đến hàng chục game thể loại này. Tuy nhiên, không phải game nào cũng nhận...

Lượng người chơi PUBG giảm kỷ lục trong vòng 1 tháng

Trải qua suốt năm 2017 phát triển rực rỡ, đến nay, PUBG đang có dấu hiệu sụt giảm khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh cùng với tình trạng lỗi và nạn hack...

Fortnite và PUBG thu về hơn 4,6 nghìn tỉ đồng chỉ trong vòng 1 tháng

Fornite: Battle Royale và PlayerUnknown’s Battlegrounds đã thu về hơn 4,6 nghìn tỉ đồng (200 triệu USD) trên mọi hệ máy chỉ trong tháng 1/2018.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.