PUBG lọt vào danh sách đề cử game xuất sắc nhất năm 2017

Thu Trang | | 16/11/2017 10:00

Với sức hút khó cưỡng của mình, mới đây tựa game online sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds đã được đề cử vào danh sách game xuất sắc nhất năm 2017.

Có thể thấy rõ, với những thành tích "khủng" và kỉ lục đạt được trong thời gian vừa qua từ khi ra mắt bản thử nghiệm, tựa game online sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) đã vô cùng xứng đáng để được lọt vào danh sách đề cử game của nhiều hạng mục.

PUBG lọt vào danh sách đề cử game xuất sắc nhất năm 2017 - ảnh 1

Mới đây, giải thưởng The Game Awards năm 2017 đã được khởi tranh với nhiều hạng mục đề cử, bên cạnh nhiều tựa game đình đám thì PUBG cũng là một trong những cái tên được đưa vào nhiều danh sách đề cử. Theo đó, tựa game sinh tồn này được đề cử 3 hạng mục đó là : game xuất sắc nhất năm 2017, game đang phát triển xuất sắc nhất dành cho những game có nội dung mới được cập nhật liên tục, game multiplayer xuất sắc nhất.

Với việc đề cử ở 3 hạng mục trên, dễ dàng nhận thấy được PUBG đang dần chiếm ưu thế trong làng game thế giới, không chỉ sở hữu lối chơi, tính năng hấp dẫn, thêm vào đó chính từ những sự ưu ái, luôn cập nhật từ phía Brendan Greene và đội ngũ phát triển game đến từ Hàn Quốc đã luôn dành đến cho người chơi trải nghiệm phần nào đưa PUBG đạt đến vị trí như ngày hôm nay.

PUBG lọt vào danh sách đề cử game xuất sắc nhất năm 2017 - ảnh 2

Trong danh sách đề cử năm nay, PUBG sẽ phải cạnh tranh với một số cái tên khủng nhất làng game năm nay như Horizon: Zero Dawn, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Persona 5 và Super Mario Odyssey.

Không cần phải trình bày nhiều về thành tích mà PUBG đạt được trong thời gian vừa qua, chỉ riêng về sức hút của tựa game này, nhìn lại số lượng game thủ chơi cùng lúc hay những khoản doanh thu mà PUBG thu về được từ việc bán game bản quyền đã thấy PUBG quá khủng như thế nào, xứng đáng dành riêng cho tựa game này một suất tranh giải Game xuất sắc nhất năm 2017 ngay tức khắc.

>> Cha đẻ PUBG tung ra ảnh bản đồ sa mạc vừa chất vừa đẹp

Bạn nên đọc:

Thời thế thay đổi, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới

Trải qua nhiều giai đoạn, nhiều biến chuyển của giang hồ võ lâm, bảng lực chiến cá nhân của các cao thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giờ đây đã có nhiều...

MV mới của nhóm hotteen Hà Thành qua con mắt phán xét của Pew Pew

Cũng giống như hầu hết cư dân mạng, caster Pew Pew phải lắc đầu ngán ngẩm với nhiều tình tiết trong MV mới Chưa bao giờ mẹ kể của nhóm hotteen Hà Thành.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.