PUBG đứng đầu top 10 tựa game bán chạy nhất trên Steam

Thu Trang | | 30/10/2017 21:19

Mặc dù không được giảm giá dịp Halloween như nhiều tựa game khác, nhưng PUBG vẫn chễm chệ đứng ở vị trí đầu bảng trong các game bán chạy nhất trên Steam.

Mới đây, trên hệ thống Steam vừa hiển thị top 10 tựa game bán chạy nhất dịp cuối tuần qua trong mùa Halloween Sale. Tuy nhiên, trong số 10 tựa game đó chỉ có 3 tựa game là được giảm giá trong mùa này, đó là Grand Theft Auto V, ARK: Survival Evolved và Dead by Daylight.

Thế nhưng, mặc dù 3 tựa game đó được giảm giá nhưng vẫn không đứng ở vị trí hàng đầu trong top 10, mà tựa game dẫn đầu bảng lại chính là PUBG (PlayerUnknown's Battlegrounds), dù không được Bluehole giảm giá, nhưng nó vẫn làm mưa làm gió chễm chệ đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng.

PUBG đứng đầu top 10 tựa game bán chạy nhất trên Steam - ảnh 1

Như chúng ta đã biết, tựa game online sinh tồn PUBG mặc dù chưa ra mắt chính thức, nhưng từ khi mở cửa trải nghiệm, tựa game này đã vô cùng nổi tiếng và sở hữu một lượng người chơi cực lớn.

Nếu như vào khoảng đầu tháng 8 vừa qua, PUBG chỉ đang đứng ở vị trí sát nút sau Dota 2 với cột mốc 800 ngàn người chơi cùng lúc, thì cho đến thời điểm hiện tại, tựa game sinh tồn này đang sở hữu lên đến hơn 2 triệu người chơi cùng lúc trên Steam. Qủa thực đây là một con số tăng chóng mặt, kỉ lục hiếm có đối với một tựa game online.

Từ cột mốc đứng sát nút Dota 2 với mức 800 ngàn người chơi cùng lúc, rồi vượt xa tựa game “khủng” này, PUBG sau đó lại nhanh chóng nhảy vọt lên vị trí đầu bảng của nhiều bảng xếp hạng, quả thực là một bước tiến rất mãnh liệt, dự báo một tương lai rộng mở không xa của làng game thế giới với PUBG.

Mặc dù ra mắt chưa chính thức được hơn một năm, nhưng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc như hiện tại, PUBG đang ngày càng thể hiện mình là một tựa game sinh tồn mạnh cả về chất lượng và số lượng người chơi, vị trí của nó luôn ổn định trong bảng xếp hạng Steam.

Theo đó, top 10 tựa game bán chạy nhất cuối tuần qua bào gồm: PlayerUnknown's Battlegrounds ; Assassin's Creed: Ogirins; GTA V; Wolfenstein II: The New Colossus; ARK ; Rocket League; Cuphead; Sword Art Online: Hollow Realization Deluxe Edition; Dead by Daylight ; Total War: Warhammer II.

>> PUBG: Server test leo trèo như Người Nhện sẽ mở cửa ngay trong tuần này

Bạn nên đọc:

Game thủ Tru Tiên 3D khí thế sục sôi trong buổi Big Offline hoành tráng

Vào 14h ngày hôm nay (28/10/2017) đã diễn ra buổi Big Offline hoành tráng của tựa game mobile Tru Tiên 3D tại Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn, Hà Nội.

Au Mobile: Sau bao lần bị phản bội bởi thế giới ảo, cuối cùng chàng trai cũng tìm thấy “một nửa” của đời mình

Một chuyện tình nữa đã được đơm hoa kết trái từ Au Mobile, có lẽ đây cũng là lúc chàng trai này đã thực sự bình yên bên cạnh “nửa kia” của đời mình...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.