PUBG đạt con số vô cùng ấn tượng, hơn 3 triệu người chơi cùng lúc

Thu Trang | | 31/12/2017 13:00

Có thể khẳng định được rằng Playerunknown's Battlegrounds chính là game online thành công nhất năm 2017.

Nhắc đến tựa game online sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) thì người ta chắc chắn sẽ rất ấn tượng đến những con số kỷ lục mà tựa game này đạt được từ khi ra mắt đến nay. Thậm chí, cách đây gần 1 năm mới chỉ trình làng ở phiên bản thử nghiệm nhưng PUBG đã có được liên tiếp nhiều con số kỉ lục đáng mơ ước mà không phải một game online nào cũng đạt được.

PUBG đạt con số vô cùng ấn tượng, hơn 3 triệu người chơi cùng lúc - ảnh 1

Và cho đến thời điểm hiện tại, vào những ngày cuối cùng của năm 2017, tựa game PUBG vẫn giữ được vị trí là một game online hot nhất năm vừa qua, thể hiện ở việc vượt ngưỡng hơn 3 triệu người chơi cùng lúc, con số này chỉ tính riêng đối với nền tảng Steam, mặc dù trước đó tựa game này đã đạt được con số là kỷ lục 2,8 triệu người chơi cùng lúc. Qủa là một con số cực kỳ ấn tượng để kết thúc một năm 2017 đầy thành công của PUBG.

Con số hơn 3 triệu người chơi cùng lúc của PUBG hiện tại đang vượt rất xa sản phẩm đứng nhì là Dota 2. Nên nhớ, thành tích này chưa bao gồm số liệu game thủ PUBG online trên nền tảng Xbox One.

PUBG đạt con số vô cùng ấn tượng, hơn 3 triệu người chơi cùng lúc - ảnh 2

Việc tựa game trở nên phổ biến tại thị trường Trung Quốc cùng với sự ra đời của phiên bản 1.0 đã cộng hưởng tạo nên những con số kỷ lục cho PUBG. Với đà phát triển như hiện tại, PUBG đượcdự đoán sẽ còn giữ vứng ngôi thống trị trong năm 2018.

PlayerUnknown's BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

>> Chia tay người học trò "cưng" Levi, HLV Tinikun nói gì?

Bạn nên đọc:

Ông hoàng Youtube PewDiePie lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2017

Vượt cả David Beckham và Leonardo DiCaprio, ông hoàng Youtube PewDiePie nghiễm nhiên đứng vị trí thứ 7 trong 100 nhân vật đẹp trai nhất năm 2017.

Faker nắm tay gái lạ trong buổi chụp hình quảng cáo

Faker mới đây tiếp tục làm hình ảnh đại diện cho SUPERPLAY cùng nữ MC LMHT nổi tiếng Kwon YiSeul.

T.X
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.