PUBG chiến thắng hạng mục game gây căng thẳng và hồi hộp trong Steam Awards 2017

Thu Trang | | 04/01/2018 17:13

Giải thưởng bình chọn Steam Awards 2017 đã chính thức khép lại sau hai tuần mở cửa, với chiến thắng không ai ngờ tới dành cho PUBG.

Giải thưởng mang tên Steam Awards 2017 đã chính thức khép lại sau hai tuần mở cửa bình chọn cho các hạng mục, trong quá trình đó, hiện tại Steam Awards 2017 đã tìm ra được chiến thắng dành cho những tựa game xuất sắc nhất tương ứng với các hạng mục được đề ra.

Thông thường, giải thường bình chọn game sẽ có các hạng mục như : game của năm, game hành động hay nhất,....để bình chọn cho tựa game tương xứng. Tuy nhiên với Steam Awards thì các hạng mục đã được biến tấu thành giải thưởng riêng tách biệt với tên gọi cực độc đáo chưa từng có.

Steam Awards 2017 có tổng cộng 13 hạng mục được đề cử, Mỗi người có thể bỏ phiếu cho mỗi hạng mục trong vòng 24h. Cuộc bình chọn bắt đầu vào lúc 2 giờ sáng mỗi ngày (giờ Việt) và những cái tên giành chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 4/1/2018.

PUBG chiến thắng hạng mục game gây căng thẳng và hồi hộp trong Steam Awards 2017 - ảnh 1

Các hạng mục giải thưởng bao gồm : The “Choices Matter” Award (dành cho các trò chơi mang lại nhiều sự lựa chọn); Mom's Spaghetti” Award (game căng thẳng tột độ đến mức nghẹt thở); Labor of Love” Award (Game được nhà phát hành chăm chút nhất); Suspension of Disbelief” Award (Game có bối cảnh phi lý và điên rồ nhất); The World Is Grim Enough Let's Just All Get Along” Award (Game yêu chuộng hòa bình nhất); No Apologies” Award (Game khiến cho người chơi yêu thích vô điều kiện);...

Đặc biệt, trong các đề cử được lựa chọn trong giải thưởng này có sự xuất hiện của PUBG - một tựa game online hiện nay đang nổi đình đám. Thế nhưng, PUBG lại lọt vào hạng mục khó hiểu nhất và không ai ngờ tới, đó là hạng mục Mom's Spaghetti” Award - game căng thẳng tột độ đến mức nghẹt thở.

Mặc dù có tên gọi là game sinh tồn, nhưng PUBG lại được nhận xét ngang bằng, thậm chí vượt lên cả các tên tuổi game kinh dị hot như Outlast 2, Resident Evil 7, ...để giành vị trí trong hạng mục này.

>> PUBG đạt con số vô cùng ấn tượng, hơn 3 triệu người chơi cùng lúc

Bạn nên đọc:

VLTKm: Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương gây thất vọng vì ngoại trang xấu lạ

Hôm nay (4/1/2018) phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức được cập nhật, tuy nhiên, không được như mong đợi,...

Ngã ngửa với bảng nội quy quán net phi thực tế khiến cộng đồng tranh cãi

Mặc dù những nội quy này không hề sai nếu đặt ở quán net, tuy nhiên hầu hết game thủ cho rằng đó đều là điều phi thực tế trong hoàn cảnh hiện tại.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.