Phục Kích Mobile cùng Thục Sơn Truyền Kỳ ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 11/01/2017 09:54

Đây là 2 tựa game mới sẽ đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay (11/01)

Phục Kích

Vẫn mang trên mình bản chất của một game bắn súng chính hiệu, Phục Kích Mobile hội tụ mọi yếu tố cần có của một game bắn súng trên di động. Các chuyển động mượt mà, thao tác đơn giản dễ trải nghiệm, màn hình hiển thị “không thể hợp lý” hơn khiến Phục Kích Mobile ngay từ những phút đầu tiên đã dễ dàng đi vào lòng game thủ. Công nghệ VR được ứng dụng vào game bắn súng đã mang lại những trải nghiệm “rất thật” cho game thủ.

Phục Kích Mobile cùng Thục Sơn Truyền Kỳ ra mắt hôm nay - ảnh 1

Bên cạnh nền đồ họa ấn tượng, thì sự đột phá trong lối chơi được nhắc đến như là điều làm nên cá tính khó trộn lẫn của Phục Kích mobile với các trò chơi cùng thể loại. Lần đầu tiên ở một game bắn súng trên mobile, vừa có giải đấu online in-game mang dấu ấn của một giải đấu eSports chính thống, lại vừa có chế độ hỗ trợ Drone đầy sáng tạo. Tất cả tạo nên một game bắn súng thế hệ mới làm, làm thay đổi hoàn toàn những điều người ta từng biết về game bắn súng mobile.

Trang chủ: http://phuckich.vtcgame.vn/

Thục Sơn Truyền Kỳ

Thục Sơn Truyền Kỳ là game online được chuyển thể từ nguyên bản của series phim truyền hình với 4 phần Thục Sơn Kỳ Hiệp, Tiên Lữ Kỳ Duyên, Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyện và Thục Sơn Chiến Kỷ. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 nhân vật: Kiếm Thần, Linh Pháp và Võ Tôn.

Phục Kích Mobile cùng Thục Sơn Truyền Kỳ ra mắt hôm nay - ảnh 2

Trong game, mỗi nhân vật sẽ được tạo hình với phong cách khá đặc trưng và trang bị một loại vũ khí riêng biệt. Người chơi sẽ sớm choáng ngợp với hiệu ứng đồ họa ở Thục Sơn Truyền Kỳ trong khi trải nghiệm. Với nội dung nhập vai truyền thống, game mang đến nhiều tính năng hấp dẫn như Chiến Trường Viễn Cổ.

Trang chủ: http://thucsontruyenky.vn/

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.