Paladins và SMITE lên đời Xbox One X 4K

Phong Vũ | | 16/06/2017 13:00

Xbox One X đã chính thức xuất hiện cùng với cấu hình cực khủng. Cùng với đó Hi-Rez Studios sẽ nâng cấp trò chơi Paladins cùng với SMITE trên hệ máy này lên phiên bản mới với độ phân giải là 4K - 60 FPS.

Gameplay Pladins và SMITE với độ phân giải 4K từ chiếc Xbox One X.

Nhắc tới game MOBA, người ta sẽ nghĩ ngay tới Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2, nhưng còn có những tựa game MOBA với doanh thu ngang ngửa với 2 tựa game này nhưng ít được game thủ Việt Nam biết đến, đó chính là SMITE và Paladins.

Paladins và SMITE lên đời Xbox One X 4K - ảnh 1

Trong khi SMITE khá giống Liên Minh Huyền Thoại, Dota...

Paladins là một tựa game bắn súng đồng đội với các yếu tố chiến lược và tùy biến nhân vật cao thông qua các tấm thẻ. Những tấm thẻ này khuyếch đại hay tăng cường năng lực cốt lõi của nhân vật bằng nhiều cách thú vị. Bạn có thể chơi miễn phí Paladins trên PC hay consoles trong giai đoạn Beta.

Trong khi Blizzard vẫn luôn giữa thái độ khá lạnh lung trước miếng bánh béo bở tại thị trường Đông Nam Á, Hi-Rez Studios lại có những bước đi thân cận hơn nhằm thiết lập những trạm dừng để sẵn sàng lấn thẳng vào thị trường khu vực. Mặc dù vậy, người chơi tại Việt Nam cũng như khu vực vẫn chưa thực sự biết đến rộng rãi tên tuổi của 2 tựa game kể trên.

Paladins và SMITE lên đời Xbox One X 4K - ảnh 2

Paladins lại là phiên bản vui nhộn giống Overwatch

Đáng chú ý, khác với những sản phẩm của Blizzard phải trả phí khá tốn kém, Hi-Rez Studios luôn sẵn sàng mở cửa miễn phí để người chơi trải nghiệm. Trên thực tế, SMITE và Paladins đạt được rất nhiều thành công trên hệ máy Xbox One và bạn có thể tải chúng miễn phí ngay hôm nay tại www.smitegame.comwww.paladins.com

>> Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

SEA Paladins đã tìm ra đội tuyển vô địch đầu tiên tại Đông Nam Á

Đáng chú ý, thành viên TheMyth của đội tuyển này là một game thủ đến từ Việt Nam.

Loạt game lai MOBA dành cho đồng đoàn Liên Minh Huyền Thoại

Quá gà để chơi Liên Minh Huyền Thoại? Hãy thử các tựa game còn dễ chơi hơn cả LMHT sau đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.