Paladins, bản sao Overwatch cho game thủ ít tiền đã mở cửa toàn cầu

| 22/09/2016 21:28

Paladins là một game hoàn toàn miễn phí dành cho những game thủ không có tiền mua Overwatch

Như các bạn đã biết, tựa game nổi danh Overwatch của Blizzard hiện đã khẳng định vị thế như là một game Esports chất lượng nhất hiện nay. Kết hợp giữa MOBA và FPS, Overwatch tạo ra lối chơi độc đáo của mình, với phong cách bắn súng theo góc nhìn của người thứ nhất là chủ đạo, kết hợp thêm các yếu tố kỹ năng của nhân vật và phối hợp nhóm.

Paladins, bản sao Overwatch cho game thủ ít tiền đã mở cửa toàn cầu - ảnh 1

Điểm duy nhất khiến cho Overwatch không trở nên phổ biến mạnh mẽ trên thế giới là do Blizzard vẫn giữ mô hình thu phí cho các sản phẩm của họ, và người chơi muốn chơi Overwatch sẽ phải bỏ ra khoảng 1 triệu VND để mua game. Đây là một con số rất cao với phần đông game thủ Việt chính vì vậy nó vẫn chỉ là một game dành cho bộ phận nhỏ người chơi mà thôi.

Tuy nhiên sau khi Overwatch ra mắt, nhiều tựa game khác cũng đã mô phỏng lại được lối chơi này, hay nói trắng ra là làm nhái theo Overwatch. Đây chính là cứu cánh cho những người không đủ tiền chơi Overwatch khi họ vẫn có thể trải nghiệm được về cơ bản phong cách chơi MOBA lai FPS. Và Paladins là một game như thế.

Paladins mô phỏng phần lớn lối chơi của Overwatch. Người chơi có thể chọn các nhân vật cho mình, mỗi nhân vật có các đặc điểm và kỹ năng khác nhau, tùy theo người chơi thích mẫu nhân vật nào. Họ sẽ ghép vào một đội hình trong các trận đấu 5 vs 5 với những người khác.

Về đồ họa, bạn sẽ nhận ra sự tương đồng rất lớn giữa Paladins và Overwatch. Cách thiết kế các màn chơi cũng như phong cách đồ họa tương đồng rất lớn giữa 2 tựa game này. Hiệu ứng các màn bắn nhau, có thể nói là Paladins không xuất sắc như Overwatch, nhưng cũng rất chất lượng.

Paladins, bản sao Overwatch cho game thủ ít tiền đã mở cửa toàn cầu - ảnh 2

Paladins, bản sao Overwatch cho game thủ ít tiền đã mở cửa toàn cầu - ảnh 3

Bạn có thể tải Paladins về tại đây: https://www.paladins.com/

>> Soha Game và VTC Mobile lên tiếng phủ nhận về bức ảnh gây tranh cãi

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Top 5 game online không chơi là phí tháng 9 này

Mỗi tháng lại có vô vàn những tựa game online được ra mắt, tuy nhiên không phải tựa game nào cũng đáng để chơi. Tháng 9 này cũng vậy, có rất nhiều những tựa...

4 lý do vì sao bạn nên thử chơi Paladins

Để kiếm được một game thú vị thật chẳng dễ dàng. Tuy nhiên Paladins là một ngoại lệ, sau đây là 4 lý do bạn nên thử chơi Paladins.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.