Overwatch sẽ mở cửa miễn phí toàn bộ trong tháng 5

Phong Vũ | | 27/04/2017 09:37

Thay vì cuối tuần miễn phí hay dùng thử 15 ngày, Blizzard cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí Overwatch trong suốt tháng 5 với tất cả các nội dung, ngoại trừ Competitive Play mode.

Thông tin từ Blizzard cho biết, tất cả các người chơi tại phiên bản Trung Quốc sẽ được trải nghiệm toàn bộ nội dung gameplay của Overwatch mà không phải trả phí. Thay vì cuối tuần miễn phí hay dùng thử 15 ngày, Blizzard cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí trong suốt tháng 5 với tất cả các nội dung, ngoại trừ Competitive Play mode.

Overwatch sẽ mở cửa miễn phí toàn bộ trong  tháng 5 - ảnh 1

Đây được cho là động thái lôi kéo người chơi mới của Blizzard để cạnh tranh với Paladins và Counter-Strike: Global Offensive sắp ra mắt miễn phí tại đất nước gấu trúc. Những game thủ không sống tại đây vẫn có thể trải nghiệm trò chơi bởi phiên bản game hỗ trợ tới 11 ngôn ngữ khác nhau và chỉ cần đăng ký tài khoản battle.net của Trung Quốc để trải nghiệm một cách dễ dàng.

Overwatch sẽ mở cửa miễn phí toàn bộ trong  tháng 5 - ảnh 2

Trên thực tế, với số tiền bỏ ra để sở hữu riêng một account của Overwatch quá lớn, nhiều game thủ Việt cũng đành ngậm ngùi tiếc nuối khi không thể trải nghiệm tựa game online này. Đương nhiên, dịch vụ đi kèm như cho thuê account cũng từng 1 thời diễn ra khá rầm rộ nhưng chỉ đáp ứng được phần nào nhu cầu của người chơi.

Overwatch sẽ mở cửa miễn phí toàn bộ trong  tháng 5 - ảnh 3

Việc Blizzard mở cửa miễn phí Overwatch trong tháng 5 tới đây là cơ hội để khám phá trọn vẹn game bởi rào cản về ngôn ngữ không phải là thử thách quá khó nhằn với cộng đồng hâm mộ Overwatch.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.