Overwatch sẽ chính thức đến tay game thủ trong PAX East 2015

| 14/02/2015 13:00

Theo thông tin game mới nhận được, siêu phẩm của Blizzard - Overwatch sẽ chính thức đến tay game thủ trong dịp hội chợ PAX East 2015.

Theo thông tin game mới nhận được, siêu phẩm của Blizzard - Overwatch sẽ chính thức đến tay game thủ trong dịp hội chợ PAX East 2015.

Overwatch sẽ chính thức đến tay game thủ trong PAX East 2015 - ảnh 1


Mới đây, Blizzard Entertainmant đã chính thức xác nhận Overwatch sẽ được đến tay game thủ trong hội chợ PAX East 2015. Trong hội chợ PAX East 2015, Blizzard sẽ góp mặt với các sản phẩm Heroes of the Storm, Hearthstone: Heroes of Warcraft và đứa con mới nhất Overwatch . Trên mạng Xã hội twitter, trang Overwatch cũng đã chính thức công bố về sự kiện này.

Overwatch sẽ chính thức đến tay game thủ trong PAX East 2015 - ảnh 2


Nếu bạn chưa biết, Overwatch - một tựa Game online thuộc thể loại FPS multiplayer 6vs6 được phát triển bởi Blizzard và đang trong thời gian thử nghiệm giới hạn. Dựa trên những hình ảnh đã được chia sẻ gần đây, Overwatch sẽ là một game bắn súng có gameplay tương tự như Team Fortress và rất có thể sẽ là một MOBA mới của Blizzard bên cạnh Heroes of the Storm. Mỗi nhân vật trong game có một vài loại vũ khí riêng và những kỹ năng được gán vào các phím chuột, phím cách (space), Shift, Q và E. Mọi hành động của bạn đều cần đến một trong các kỹ năng này và vì thế game sẽ có lối chơi nhanh hơn hẳn.

Overwatch sẽ chính thức đến tay game thủ trong PAX East 2015 - ảnh 3


Overwatch sở hữu hệ thống 12 lớp nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau, giống như tựa game Team Fortress 2 ra mắt cách đây 7 năm. Ngay cả bản thân nền đồ họa của Overwatch cũng có phần nào tương đồng với Team Fortress 2 khi mang đậm chất hoạt hình của những bộ phim lừng danh được Pixar thiết kế.

Overwatch sẽ chính thức đến tay game thủ trong PAX East 2015 - ảnh 4


Về mặt gameplay, với việc mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng và vũ khí riêng, Overwatch nhiều khả năng sẽ có lối chơi tương đồng với những game thuộc thể loại bắn súng theo đội (team-based shooter), khi mỗi người chơi trên chiến trường sẽ có vai trò riêng biệt, nhấn mạnh yếu tố teamwork phối hợp giữa từng game thủ. Những trận đấu của Overwatch phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng cá nhân của game thủ, với những pha vừa ngắm bắn, vừa teleport để né đạn từ đối phương.

Thông tin game sẽ được cập nhật liên tục trên Ign.vn và tại Fanpage: Game Online

Phạm Anh

02-02-2015Hearthstone có 75 triệu người chơi, Overwatch chưa rõ mô hình thu phí 13-01-2015Bom tấn Overwatch của Blizzard dính bê bối về sở hữu trí tuệ 11-11-2014Overwatch - Bom tấn FPS của Blizzard liệu có thành công khi về VN? 08-11-2014Cận cảnh Overwatch - "bom tấn" FPS mới từ cha đẻ Starcraft 08-11-2014OverWatch - MMOFPS hội tụ "dàn sao" của Blizzard lộ diện
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.