Ông trùm bán sách dạo công bố game sóng sánh ở TwitchCon

Trang Vo | | 04/10/2016 18:01

Nếu Amazon được biết tới là một mạng bán hàng nơi cái gì cũng có thì Amazon cũng còn được biết tới như một hãng game. Gần đây tại kênh TwitchCon, Amazon Game Studio đã công bố 3 tựa game sandbox MMO hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Thông tin game mới sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Ông trùm bán sách dạo công bố game sóng sánh ở TwitchCon - ảnh 1

Có lẽ cái tên Amazon đã không còn xa lạ gì với những người sử dụng internet cho dù bạn có dùng nó hay không. Đây là một trang web bán hàng thế giới, nơi mà bạn có thể tìm những món đò từ to tới nhỏ và được ship “tận răng”. Tuy nhiên, vài năm trước, Amazon đã công bố ý định làm game của mình, những tựa game của Amazon Game Studio có lẽ đã được rục rịch chuẩn bị từ lúc đó, tuy nhiên đến tận bây giờ chúng ta mới có thể có những cái nhìn rõ ràng hơn về những tựa game này.

Ông trùm bán sách dạo công bố game sóng sánh ở TwitchCon - ảnh 2

Cụ thể hơn, hãng phát triển này đã giới thiệu trên TwitchCon 3 tựa game mới của mình có tên là Breakaway, Crucible New World. Và nếu bạn chưa biết thì TwitchCon là một lễ hội được tổ chức vào tháng 9, là nơi các streamer thế giới tụ tập và giao lưu với nhau, không chỉ có vậy ở đây còn có những nhà lãnh đạo Website cũng như hàng triệu thành viên của kênh stream. Hiện nay, Amazon đã bỏ ra 1 USD để mua lại Twitch và phát triển hoạt động của nó. Qua Twitch, 3 tựa game đã được công bố.

1. Breakaway

Ông trùm bán sách dạo công bố game sóng sánh ở TwitchCon - ảnh 3

Breakway là một tựa game MOBA hấp dẫn, được tập trung vào cấu trúc “Buildabes”. Tay vì kiểm soát những hàng rào hay làn xe, người chơi sẽ dành thời gian của mình để xây dựng những yếu tố cần thiết để có thể gia tăng sức mạnh, gia tăng vị thế của mình. Những điều này bao gồm việc xây những bệ phóng và các tường rào. Sau đó người chơi sẽ phải chạy vòng quanh, xem xét và trao đổi quả cầu lửa của mình, tham gia các cuộc đấu đá và cố gắng làm sao để có thể đưa quả cầu lửa vào một trong những điểm lưới khác nhau trong game.

Tựa game Breakaway của Amazon Game Studio sở hữu một đồ họa 3D khá long lanh với tạo hành nhân vật tương đối đẹp. Những cử động trong gameplay Breakaway khá mượt mà và nhịp điệu cũng khá nhanh. Ngoài ra video còn có phần giới thiệu khá hấp dẫn của hai nhà phát ngôn Amazon để người chơi có cái nhìn khách quan hơn về tựa game này.

2. Crucible

Ông trùm bán sách dạo công bố game sóng sánh ở TwitchCon - ảnh 4

Sau tựa game Breakaway là nhân vật tiếp theo có tên là Crucible. Đây là một tựa game bắn súng, hành động khá thú vị. Người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game này theo góc nhìn của người thứ 3. Kết hợp với điều đó là các yếu tố của một game MOBA điển hình. Không chỉ có vậy, người chơi có thể tham gia cuộc đấu 6v6 được hứa hẹn là sẽ rất kịch tính. Game thủ ngoài ra có thể tùy chỉnh anh hùng của mình theo ý muốn. Bạn có thể tham gia vào liên mình hoặc cũng có thể vào phe đối lập và cố gắng làm sao để chiến thắng phe còn lại.

Và đương nhiên, đồ họa trong game cũng đẹp không kém Breakaway. Những chi tiết được thể hiện rõ ràng, sắc nét và sống động. Một trong những cách để làm cuộc chơi thêm phần hấp dẫn và kịch tính đó là live-stream trận đánh của mình, cùng người xem tương tác với game. Rất nhiều người chơi đã chọn làm như vậy và không thể phủ nhận đây là một cách thú vị.

3. New World

Ông trùm bán sách dạo công bố game sóng sánh ở TwitchCon - ảnh 5

Amazon đã giới thiệu 3 tựa game và New World là một trong số đó. Đây được cho là một tựa game khá đặc biệt. New World là một tựa game thế giới mở sandbox MMO, tựa game được xây dựng nội dưng dựa vào bối cảnh hư cấu ở thế kỷ 17 tại thuộc địa của Mỹ. Người hâm mộ tham gia vào tựa game New World có thể tạo ra tương lai của mình với những người chơi khác trong vùng đất bị nguyền rủa này. Trong game có sự thay đổi chu kỳ ngày và đêm, thời tiết cũng như mùa.

Không chỉ có vậy, tựa game cho phép game thủ được chọn đồng đội với nhau để đi chiến đấu, đòi lại vùng đất hoang dã đã bị quái vật chiến giữ và đòi lại những nền văn mình cùa mình, xây dựng lại tất cả mọi thứ. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể chơi đơn và đơn phương tấn công, cố gắng sống sót trong cuộc chiến với thế lực siêu nhiên và những cỗ máy giết người.

Có thể thấy, Amazon Game Studio đã nỗ lực khá nhiều để có thể lấn sân làng game và đem tới những tựa game hấp dẫn. Hy vọng 3 tựa game mới sẽ làm nên những trải nghiệm độc đáo.

>>> Những 'triệu chứng' cho thấy bạn đang lên cơn ghiền game

Bạn nên đọc:

Twitch lập thêm một kì tích mới

Dịch vụ stream game nổi danh một lần nữa cho thấy sức hấp dẫn to lớn của mình.

Hé lộ lý do Google bị Amazon qua mặt trong thương vụ thâu tóm Twitch

Google thực sự đã bỏ lỡ một "cỗ máy in tiền" đầy tiềm năng

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.