NPH Trường Tồn thông báo tạm ngừng phát hành Thế Giới Đại Chiến

Trinh Trần | | 27/02/2018 20:00

Mới đây, nhà phát hành Trường Tồn vừa thông báo ngừng phát hành game General War - Thế Giới Đại Chiến, và chuyển giao cho đối tác khác.

Như vậy sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, dưới bệ đỡ là 2T, webgame General War - Thế Giới Đại Chiến đã phải nói lời tạm biệt game thủ, trước khi tìm được một đơn vị khác tieeos quản.

Trong thông báo của mình, nhà phát hành viết: “Chúng tôi vô cùng tiếc nuối khi phải thông báo rằng game General War - Thế Giới Đại Chiến sẽ có nguy cơ ngừng phát hành”.

Nói về lý do của sự việc đáng tiếc này, ban điều hành game nêu rõ: “Hiện tại thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa NPH 2T cùng Nhà Mạng không được suôn sẻ dẫn đến việc chơi game, nạp thẻ vô cùng khó khăn. Ngoài ra sản phẩm liên tục lỗi trong quá trình chơi. Vì thế NPH 2T sẽ không tiếp tục vận hành game Thế Giới Đại Chiến mà chuyển giao cho đội ngũ khác”.

NPH Trường Tồn thông báo tạm ngừng phát hành Thế Giới Đại Chiến - ảnh 1

Theo đó, General War - Thế Giới Đại Chiến sẽ ngưng phát hành để tìm kiếm 1 đối tác mới kể từ ngày 26/2/2018.
Dự kiến trong thời gian tới NPH GameBox sẽ mua lại quyền phát hành với phiên bản quốc tế dành cho VN và 2T cho biết họ đang đàm phán giữ lại thông tin người dùng phục vụ tại VN.

Thế Giới Đại Chiến chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt ngày 22/04/2015. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nhà phát hành Trường Tồn sau nhiều tháng “ém quân, chờ thời”.

Thế Giới Đại Chiến là một webgame chiến thuật theo lượt (turn-based) đúng nghĩa pha trộn với các yếu tố xây dựng công trình. Nhiệm vụ chính yếu của người chơi khi bắt đầu game là sử dụng quân đội có trong tay, vượt qua các phụ bản, thu thập tài nguyên và quay trở lại xây dựng tổng hành dinh.

Quá trình xây dựng trong Thế Giới Đại Chiến là gần như tương tự như các webgame cùng thể loại như Ngọa Long hay Tam Quốc Truyền Kỳ, mà ở đó bạn buộc phải chờ đợi các công trình xây xong trong giới hạn chỉ được phép xây dựng/nâng cấp tối đa hai công trình cùng lúc (trừ phi nạp thẻ lên VIP).

Thế Giới Đại Chiến hấp dẫn người chơi ở gameplay thú vị, nhiều tính năng để người chơi khám phá với đồ họa và âm thanh đậm chất thế chiến. Chính vì vậy, trải qua 3 năm phát hành tại Việt Nam, tựa game này có một lượng người chơi khác đông đảo.

Trinh Trần

>> Trải nghiệm Thế Giới Đại Chiến ngày đầu mở cửa

Bạn nên đọc:

Game thủ bức xúc tố nhà phát hành Thế Giới Đại Chiến 2 lừa đảo

Tuyên bố phát hành Thế Giới Đại Chiến 2, nhưng thực chất chỉ là phiên bản 1, nhà phát hành Trường Tồn đã nhận vô số chỉ...

General War hé lộ Clip Gameplay hoành tráng

Vào 10h sáng ngày 14/04 vừa qua, NPH Trường Tồn đã cho ra mắt landing page chính thức của tựa game chiến thuật General War.

Trường Tồn đánh dấu sự trở lại bằng việc phát hành Thế Giới Đại Chiến

Sau hàng loạt thông tin đồn đoán, cuối cùng tựa game General War - Thế Giới Đại Chiến đã chính thức được mua về Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.