NPH Đột Kích Trung Quốc tung bản đồ sa mạc khổng lồ, hoành tráng ngang ngửa map của PUBG

Trinh Trần | | 06/01/2018 17:00

Không cần úp mở lâu hơn nữa, bản đồ Sa Hải đã được NPH Tencent công bố, nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt chế độ sinh tồn mới của Đột Kích trong thời gian tới đây.

Như đã đưa tin, Sau GTA Online, Fortnite Battle Royale... và hàng loạt tựa game lớn nhỏ đã và chuẩn bị cập nhật chế độ chơi sinh tồn tương tự như PUBG, thì tới đây, NPH Tencent lẫn đối tác Smilegate cũng quyết định đưa chế độ chơi Sinh Tồn này vào tựa game bắn súng Đột Kích trong năm 2018. Bản cập nhật mới có tên Sa Hải Sinh Tử.

NPH Đột Kích Trung Quốc tung bản đồ sa mạc khổng lồ, hoành tráng ngang ngửa map của PUBG - ảnh 1

Những hình ảnh đầu tiên về chế độ chơi mới này đã được Tencent hé lộ cho thấy, chế độ sinh tồn của Đột Kích không khác gì so với PUBG, từ việc một nhóm người bị thả từ trên không xuống đất. Mỗi người chỉ có một vũ khí cận chiến. Sau đó họ cần đi nhặt các vũ khí hiện hữu xung quanh.

Đặc biệt, bản đồ game là điểm quan trong đặc biệt, bất cứ game thủ nào cũng muốn tham khảo. Và cũng không cần phải úp mở lâu hơn nữa, bản đồ Sa Hải đã được nhà phát hành tung ra mới đây.

NPH Đột Kích Trung Quốc tung bản đồ sa mạc khổng lồ, hoành tráng ngang ngửa map của PUBG - ảnh 2

Nếu như PUBG vừa có map Miramar cát bụi thì Đột Kích Trung Quốc cũng kém cạnh không kém khi có map Sa Hải với sự rộng lớn, hoang sơ tương tự.

Đúng với cái tên Sa Hải, bản đồ mới trong Đột Kích có địa hình sa mạc khắc nghiệt, với những còn đường và đồi cát vàng trải dài mênh mang.

Chế độ sinh tồn của Đột Kích không khác gì so với PUBG, từ việc một nhóm người bị thả từ trên không xuống đất. Mỗi người chỉ có một vũ khí cận chiến. Sau đó họ cần đi nhặt các vũ khí hiện hữu xung quanh. Trong Đột Kích Trung Quốc sẽ có combo vũ khí chuyên biệt trong chế độ sinh tồn.

NPH Đột Kích Trung Quốc tung bản đồ sa mạc khổng lồ, hoành tráng ngang ngửa map của PUBG - ảnh 3

NPH Đột Kích Trung Quốc tung bản đồ sa mạc khổng lồ, hoành tráng ngang ngửa map của PUBG - ảnh 4

Vì vậy, đối với những ai đã trải nghiệm PUBG, chế độ mới của Đột Kích sẽ rất dễ làm quen, từ các thao tác điều khiển, xử lý nhân vật di chuyển, chiến đấu trong một bản đồ rộng mở.

Số lượng người chơi có thể nằm trong khoảng từ 30 - 40 người cùng phòng và dự kiến sẽ bao gồm nhiều mục chơi nhỏ hơn. Để trở thành người sống sót cuối cùng người chơi phải là người hạ 39 người cùng chơi khác.

Mặc dù mọi thứ gần như giống với “bản gốc”, tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ đối với các game thủ đã trải nghiệm PUBG, đồ họa trong chế độ mới này của Đột Kích không thể sánh được với PUBG.

Trinh Trần

>> Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG

Bạn nên đọc:

Game thủ Đột Kích sắp được trải nghiệm loạt báu vật, vũ khí và cả bản đồ mới

Những báu vật mới, vũ khí mới hay thậm chí là cả bản đồ hay chế độ chơi mới, nhân vật mới đang được chăm chút kĩ lưỡng và tung ra trong dịp kỷ niệm...

Đột Kích tung sự kiện gây sốc Giáng sinh thật ấm áp nhận vũ khí tùy chọn

Không chỉ vậy, danh sách QCMM tuỳ chọn lần này trong Đột Kích còn được bổ sung thêm hai QCMM cực hot đó là QCMM Barrett Couple và QCMM Dragon Melee.

Đột Kích tung sự kiện online cuối tuần nhận bộ đôi cận chiến đã tay

Đến hẹn mỗi cuối tuần sự kiện ngày vàng luôn mang đến cho các xạ thủ Đột Kích những ưu đãi không thể bỏ qua.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.