Những game online chủ đề Naruto hấp dẫn cho tín đồ manga

| 10/07/2016 13:00

Đề tài Naruto vẫn luôn nhận được sự quan tâm của game thủ Việt, bằng chứng là có khá nhiều game online vẫn sống tốt cho đến thời điểm hiện tại.

Từng được giới thiệu hồi năm 2014 với tên gọi Bản Sắc Ninja, Naruto Is Me là một trong số ít những tựa game online có bối cảnh chuyển thể từ nội dung Ninja ở thời điểm đó. Tuy nhiên, sức sống của những sản phẩm này là không bền do vướng mắc bởi bản quyền chính thức từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Hàng loạt các tựa game cùng đề tài buộc phải đóng cửa trên toàn thế giới, Thị trường Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Những game online chủ đề Naruto hấp dẫn cho tín đồ manga - ảnh 1

Đây là tựa game RPG xây dựng nhân vật và cách chơi theo nguyên tác của bộ truyện Naruto. Khi hòa mình vào game, người chơi sẽ chọn cho mình một class nhân vật chính. Có 3 lớp nhân vật phân chia thành nam và nữ, bao gồm: Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những đặc điểm riêng về sức mạnh từ bộ kỹ năng chủ đạo. Naruto Is Me đã trở lại với game thủ Việt vào trung tuần tháng 4 vừa qua.

Trước đó, Naruto Đại Chiến được biết đến là game online cùng chủ đề này có sức sống lâu bền nhất tại làng game Việt. Đây là một webgame 2D thuộc thể loại chiến đấu đối kháng có đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng Naruto, sản phẩm được phát triển bởi công ty Yequ. Ra mắt từ hồi năm 2013, Naruto Đại Chiến vẫn sống tốt ở thời điểm hiện tại và đã khai mở máy chủ thứ 231.

Những game online chủ đề Naruto hấp dẫn cho tín đồ manga - ảnh 2

Với sức mạnh về đồ họa, Naruto Đại Chiến đã bộc lộ đầy đủ tinh túy của những tuyệt học và cấm thuật trong bộ truyện gốc, chuyển tải đầy đủ cái “hồn” của nó lên màn hình máy tính, khiến người chơi như đang được sống trong chính câu truyện yêu thích. Naruto Đại Chiến sở hữu một gameplay rất đặt biệt kết hợp giữa thể loại đối kháng và nhập vai theo lượt. Lối chơi của Naruto Đại Chiến luôn bận rộn, người chơi có thể trực tiếp điều khiển ngoài và cả trong trận đánh.

Có tên gọi khá ngắn gọn, Naruto được phát hành bởi 568play là một webgame dựa hoàn toàn theo nội dung của bộ truyện Naruto của tác giả Kishimoto Masashi. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân vào 01 trong 03 class của game: Huyễn Thuật, Nhẫn Thuật, Thể Thuật. Mỗi class sẽ có điểm mạnh cũng như hệ thống skill riêng tạo nét khác biệt đầy cá tính.

Những game online chủ đề Naruto hấp dẫn cho tín đồ manga - ảnh 3

Ngoài ra game được đầu tư kĩ lưỡng về đồ họa với hình ảnh tươi tắn, màu sắc sinh động trẻ trung, tạo hình nhân vật dễ thương giống y như nguyên mẫu tạo cho bạn cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới.

Vừa lộ diện cách đây không lâu và được xác nhận sẽ đến tay game thủ Việt với phiên bản thử nghiệm vào ngày 12/7 tới đây là Naruto Truyền Kỳ. Giống với nguyên tác đến từng chi tiết, Naruto Truyền Kỳ không chỉ gây tò mò cho cộng đồng những người yêu thích tác phẩm này, mà còn gây ấn tượng với những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật SLG.

Những game online chủ đề Naruto hấp dẫn cho tín đồ manga - ảnh 4

Bên cạnh bối cảnh và tạo hình sát với cốt truyện, lối chơi trong Naruto Truyền Kỳ cũng khá đa dạng với chuỗi nhiệm vụ, thí luyện và lãnh địa chiến rất hấp dẫn. Trong thời điểm cộng đồng game thủ cần có những sản phẩm mới lạ mang tính đột phá thì sự xuất hiện của Naruto Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

Như vậy, bên cạnh những tựa game online đề tài Naruto đã sớm phải kết thúc cuộc hành trình, game thủ Việt vẫn có những lựa chọn để trải nghiệm ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là những tín đồ của bộ truyện này. Thông tin về những tựa game chủ đề Naruto sẽ tiếp tục được cập nhật tại chuyên mục Game Online.

>> Bộ 3 game mobile bắn súng canh tọa độ vừa lộ diện tại Việt Nam

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.