Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta

| 28/07/2017 15:52

Những game thủ sử dụng Closed Beta Key để tham gia trải nghiệm Blade & Soul tới đây sẽ nhận được một số đặc quyền từ NPH Garena ngay sau khi ra mắt bản chính thức Open Beta.

Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta - ảnh 1

Trước đó, Infogame đã liên tục đưa ra những thông tin để game thủ cập nhật về tựa game nhập vai bom tấn Blade & Soul sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây. Hiện nay, nhà phát hành đang trong giai đoạn hoàn thiện game chuẩn bị bản Close Beta đến game thủ Việt. Đáng nói, phiên bản thử nghiệm này sẽ giới hạn và người chơi cần phải có Closed Beta Key.

Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta - ảnh 2

Sở hữu Closed Beta Key đang là vấn đề nóng được quan tâm hàng đầu trên mọi diễn đàn, group của Blade & Soul. Các game thủ đã chờ đợi một thời gian dài, mong từng ngày game ra mắt để được trải nghiệm sớm nhất. Làm sao để là người may mắn có được "kim bài" này là băn khoăn của số đông game thủ.

Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta - ảnh 3

Đa số những game thủ đã trải nghiệm Blade & Soul ở các sever quốc tế đều cảm thấy khá nhàm chán với phiên bản tại Việt Nam và không mặn mà với Closed Beta Key. Ngược lại với các game thủ chưa từng có cơ hội thì lại mong muốn sở hữu để có thể sớm tham gia vào thế giới huyền ảo này.

Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta - ảnh 4

Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta - ảnh 5

Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta - ảnh 6

Không chỉ là tấm "kim bài" giúp game thủ được trải nghiệm sớm phiên bản Closed Beta, chiếc Closed Beta Key còn mang lại cho những người sở hữu chúng những đặc quyền mà không phải ai cũng có được.

Theo thông tin từ NPH tiết lộ, bất cứ ai sở hữu Closed Beta Key tham gia trải nghiệm Blade & Soul cuối tháng 8 tới đây, đồng thời có ý kiến đóng góp quan trọng trong việc hoàn thiện game, thì ngay sau khi kết thúc Close Beta, chính thức ra mắt Open Beta, họ sẽ nhận được một phần quà. Đầy được xem như lời cám ơn của NPH dành cho game thủ đã chờ đợi và góp phần tích cực vào Blade & Soul phiên bản trải nghiệm.

Phân quà trên có giá trị ingame. Mặc dù chưa được bật mí, nhưng món quà từ nhà phát hành hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với những vật phẩm VIP gửi đến người chơi, và nó sẽ rất có ích cho game thủ trong quá trình trải nghiệm game ở bản Open Beta.

>>>Hướng dẫn game thủ nhận được Closed Beta Key trước ngày ra mắt Blade & Soul

Bạn nên đọc:

Muôn hình vạn trạng với tạo hình nhân vật giống quái vật hơn người của game thủ Balde & Soul

Trong Blade & Soul sẽ có rất nhiều kiểu nhân vật khác nhau để đảm bảo người chơi có thể tự tạo và định hình phong cách riêng của chính mình.

Điều đáng sợ nhất của game thủ khi tham gia trải nghiệm Blade & Soul tại Việt Nam

Blade & Soul cận kề ngày ra mắt khiến game thủ không khỏi vui mừng nhưng vẫn còn rất nhiều điều đáng lo ngại khi trải nghiệm tựa game bom tấn nhập vai này tại...

Game thủ điêu đứng trước những chiêu trò lừa đảo trong Blade & Soul

Lừa đảo trong game không còn là chuyện hiếm ở Việt Nam, không chỉ mất đi đồ vật, tiền bạc giá trị ảo mà còn cả tinh thần của người chơi.

Blade & Soul phiên bản Closed Beta sẽ giới hạn người chơi

Tháng 8 tới đây, Blade & Soul ra mắt phiên bản thử nghiệm, đặc biệt đây là bản giới hạn và game thủ cần phải có Closed Beta Key để tham gia.

3 hệ phái công thủ vẹn toàn với những kỹ năng gây sát thương lớn trong Blade & Soul

Việc chọn lựa một lớp nhân vật, hệ phái để trải nghiệm thế giới Blade & Soul đầy huyền bí, lôi cuốn luôn là một vấn đề khá nhức nhối...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.