Nhà phát triển sa thải 30 nhân viên, Tencent Games ngậm ngùi đóng cửa Orc Must Die

Phong Vũ | | 24/05/2018 10:54

Động thái này được cho là do ảnh hưởng bởi quyết định sa thải cùng lúc 30 nhân viên của Nhà sản xuất Robot Entertainment.

Nếu như các bạn chưa biết, Orcs Must Die là một tựa game online 3D thuộc thể loại thủ thành, kết hợp yếu tố chiến thuật và có lối chơi 5vs5 thường thấy trong các tựa game MOBA được phát triển bởi Robot Entertainment và được Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, phiên bản quốc tế cũng được Gameforge - một nhà phát hành game khá nổi tiếng trên thế giới đảm nhận nhiệm vụ vận hành.

Nhà phát triển sa thải 30 nhân viên, Tencent Games ngậm ngùi đóng cửa Orc Must Die - ảnh 1

Tham gia vào Orcs Must Die, người chơi sẽ được chia làm hai phe, một bên tấn công và một bên phòng thủ. Phe tấn công tất nhiên sẽ phải cố gắng hết sức để chiếm được các cứ điểm trên bản đồ, tất nhiên việc này không hề dễ dàng chút nào khi phe phòng thủ sẽ được trang bị thêm khả năng lập rào chắn và đặt bẫy để cản bước tiến của phe tấn công.

Theo thông báo từ phía Tencent Games, Orc Must Die sẽ đóng cửa vào ngày 19/07 tới đây. Động thái này được cho là do ảnh hưởng bởi quyết định sa thải cùng lúc 30 nhân viên của Nhà sản xuất Robot Entertainment. Phía hãng game Trung Quốc lại cho rằng, bởi chính sự thay đổi chiến lược diễn ra tại Robot Entertaiment khiến tựa game này đi vào ngõ cụt nhưng dường như ai cũng hiểu điều họ muốn nhắc tới là gì.

Hiện tại, phần thứ 3 của trò chơi là Orcs Must Die! Unchained vẫn đang hoạt động free to play trên Steam dành cho người chơi bên ngoài Trung Quốc.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.