Ngày mai, Cửu Âm Truyền Kỳ chính thức Closed Beta

Trinh Trần | | 07/09/2017 10:30

Mới đây, Nhà phát hành Cửu Âm Truyền Kỳ vừa phát đi thông báo, tựa game online này sẽ mở cửa đón chào đông đảo game thủ Việt trải nghiệm, bắt đầu từ ngày mai, 8/9.

Theo đó, bắt đầu từ lúc 10 giờ ngày 8/9, Nhà phát hành sẽ tiến hành mở đợt Closed Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn khác như phát quà, nhận giftcode...

Cửu Âm Truyền Kỳ web là một sản phẩm do GOSU độc quyền phát hành. Dù mang hình hài của một webgame nhập vai song game được đánh giá là chỉn chu và chuyên sâu của một tựa game client chơi cài đặt trên PC kinh điển hồi những năm 2004 - 2008.

Ngày mai, Cửu Âm Truyền Kỳ chính thức Closed Beta - ảnh 1

Trong khi phần lớn webgame hiện nay đang khác chạy theo xu hướng nhanh, gọn, lẹ với lối chơi auto-click, Cửu Âm Truyền Kỳ lại tái hiện vẹn nguyên tinh thần và lối chơi của những sản phẩm kinh điển nhiều năm về trước như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Long Bát Bộ, Ngạo Kiếm Vô Song...

Cách phát triển nhân vật trong Cửu Âm Truyền Kỳ web được đánh giá là rất chuyên sâu. Trong khi đó, về lối chơi, thay vì click và click, auto và auto, Cửu Âm Truyền Kỳ đòi hỏi người chơi phải đầu tư thời gian tìm hiểu và suy nghĩ để vượt qua các thử thách khó nhằn.

Ngày mai, Cửu Âm Truyền Kỳ chính thức Closed Beta - ảnh 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật, bao gồm: Thiếu Lâm, Cực Lạc Cốc, Nga Mi, Cái Bang và Võ Đang.

Về cơ bản, tạo hình nhân vật có nhiều nét quen thuộc và khá đặc trưng từ phiên bản PC trước đó. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh ingame của Cửu Âm Truyền Kỳ được cho là vẫn còn nhiều hạn chế, khi chưa thể tái hiện một cách hoàn hảo cử chỉ nhân vật cũng như hiệu ứng của các tuyệt kỹ.

Cửu Âm Truyền Kỳ cũng mang tới khá nhiều tính năng của game online kiếm hiệp kinh điển thủa nào như đề cao việc săn quái luyện cấp nhặt đồ; không thắt chặt giao dịch tự do như nhiều trò chơi hiện nay; PK mọi lúc mọi nơi; hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đầy đủ; hoạt động dày đặc làm cả ngày cũng chưa hết hay khả năng phát triển nhân vật chuyên sâu...

Ngày mai, Cửu Âm Truyền Kỳ chính thức Closed Beta - ảnh 3

Ngày mai, Cửu Âm Truyền Kỳ chính thức Closed Beta - ảnh 4

Với rất nhiều tính năng nổi bật được giới thiệu, nhiều game thủ Việt tỏ ra rất kỳ vọng vào webgame Cửu Âm Truyền Kỳ lần này, cả về nội dung, thiết kế, đồ họa lẫn gameplay.

Trinh Trần

>> Trải nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt Alpha Test

Bạn nên đọc:

Torchlight Mobile và Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt hôm nay

Đây là 2 tựa game mới sẽ đến tay game thủ Việt, trong đó có 1 sản phẩm trên di động và 1 trên nền tảng trình duyệt.

Chơi ngay Chinh Đồ 1 Mobile cùng Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt hôm nay

Chinh Đồ 1 Mobile đã sẵn sàng bùng nổ với phiên bản Closed Beta không reset còng Cửu Âm Truyền Kỳ là webgame đáng chú ý từ Nhà phát hành GOSU sẽ khởi động thử...

Game mới Cửu Âm Truyền Kỳ lộ diện, GOSU đưa Cửu Âm Chân Kinh lên trình duyệt

Thị trường game Việt hôm nay bất ngờ xuất hiện một cái tên mới – Cửu Âm Truyền Kỳ, game nhập vai kiếm hiệp do GOSU phát hành.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.