Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục mở cửa thử nghiệm vào 12/10

Hữu Phong | | 09/10/2017 13:00

Từ 10h 12/10 -15h 17/10, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ thử nghiệm mở rộng có reser nhân vật, cùng các sự kiện bên lề tặng quà giá trị cho người chơi.

Đồng thời, game cũng chính thức tung ra trailer giới thiệu từng môn phái cũng như các tính năng đầy hấp dẫn. Theo thông tin từ trailer, bản thử nghiệm lần này có lẽ vẫn sẽ mở 6 môn phái, cùng lời hứa nhiều môn phái khác còn đang chờ ngày tái xuất.

Trailer giới thiệu game bắt mắt của NKVS2

Cảm giác mà tựa game mang lại, thực sự gần gũi với những ai đã từng chơi game kiếm hiệp nhập vai. Ở những cấp độ ban đầu, người chơi sẽ dễ dàng cảm thụ được phong cách hành tẩu giang hồ khá “chất”.

Từ cấp 40 trở lên, bước đường dấn thân vào võ lâm mở rộng với các hoạt động chiến trường, tranh đoạt, PK, săn boss mở ngay trong ngày đầu tiên của máy chủ. Vượt qua cấp 69, cũng là lúc game thủ thấm nhuần được các đặc sắc mới lạ của game, và đó chính là lúc, cuộc chơi thực sự bắt đầu!

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục mở cửa thử nghiệm vào 12/10 - ảnh 1

Còn ở phiên bản Trung Quốc, chỉ cần đăng nhập theo ngày người chơi sẽ nhận ngay những vật phẩm “lâu nay khó chạm tới” như tọa kỵ, Võ hồn,... đặc biệt là Huân chương 6 dòng thuộc tính. Được biết, Võ Hồn và Huân chương là một trong những vật phẩm hiếm, hỗ trợ gia tăng sức mạnh cực lớn cho người chơi.

Nhìn nhận từ sự kiện tặng quà khủng này, có thể thấy được nhà phát triển IXINYOU đang nỗ lực lắng nghe và sẵn sàng điều chỉnh những chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tối ưu.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục mở cửa thử nghiệm vào 12/10 - ảnh 2

Dẫu biết các tài nguyên in-game từ bản Trung Quốc khi về nước ta sẽ được điều chỉnh ít nhiều bởi đội ngũ vận hành game nhưng người chơi NKVS2 trong nước có quyền hi vọng NPH GOSU sẽ thực hiện những cam kết đáp ứng thị hiếu của người chơi trước đây.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục mở cửa thử nghiệm vào 12/10 - ảnh 3

Được biết, sau đợt thử nghiệm giới hạn thành công vừa rồi, NKVS2 đã tiến hành fix lỗi và cho ra mắt bản thử nghiệm mở rộng vào ngày 12/10 nhằm chuẩn bị các khâu hậu kỳ, chuẩn bị cho việc ra mắt game đảm bảo “ngọt” nhất. Với kinh nghiệm phát hành game kiếm hiệp cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian dài, NHP GOSU được hi vọng sẽ đưa người chơi đắm chìm vào một thế giới võ hiệp, đong đầy tình nghĩa huynh đệ thêm một lần nữa trong tháng 10 này.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: http://facebook.com/nkvs2.gosu.vn/

>>> Những game online sắp ra mắt ở Việt Nam trong thời gian tới

Bạn nên đọc:

Nhiều cảm xúc trong ngày cuối thử nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 2

Phiên bản thử nghiệm có reset của Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ khép lại trong ngày hôm nay để lại nhiều kỷ niệm cũng như khơi gợi những hồi ức gần 4 năm gắn bó...

Tấp nập người chơi trong ngày đầu ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song 2

Dù là phiên bản thử nghiệm giới hạn nhưng lượng người chơi đổ về trong ngày đầu ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã “chật như nêm cối” chỉ sau ít phút mở...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.