Ngạo Kiếm Vô Song 2 bất ngờ ấn định ngày thử nghiệm giới hạn

Phong Vũ | | 09/09/2017 09:00

Sau thời gian nhá hàng từ hồi cuối tháng 6 và để người chơi phải hồi hộp chờ đợi, Ngạo Kiếm Vô Song 2 bất ngờ hé lộ ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm.

Nếu chưa biết, Ngạo Kiếm Vô Song 2 có tên gốc Tiêu Dao Giang Hồ Linh. Tựa game online mới này được phát triển bởi Ixinyou và nếu là một tín đồ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ người chơi sẽ sớm nhận ra những nét quen thuộc trong bối cảnh của Nhà sản xuất Kingsoft. Trên thực tế, đây là studio được tách ra từ Kingsoft nên khá dễ hiểu khi những sản phẩm xuất phát từ Ixiyou lại mang đến cảm giác quen thuộc đến vậy.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 bất ngờ ấn định ngày thử nghiệm giới hạn - ảnh 1

Được biết, mặc dù Ngạo Kiếm Vô Song 2 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn tại quê nhà nhưng Nhà phát hành GOSU đã đàm phán thành công từ rất sớm để đưa tựa game này về trong nước. Cũng theo chia sẻ từ phía GOSU, Nhà phát hành này đã tương tác trực tiếp với Nhà sản xuất để hiệu chỉnh những nội dung, tính năng phù hợp nhất với người dùng Việt Nam.

Sau thời gian nhá hàng từ hồi cuối tháng 6 và để người chơi phải hồi hộp chờ đợi, Ngạo Kiếm Vô Song 2 bất ngờ hé lộ ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 10h ngày 15/09 tới đây.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 bất ngờ ấn định ngày thử nghiệm giới hạn - ảnh 2

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/home.html

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cộng đồng game thủ đặt nhiều kỳ vọng vào Ngạo Kiếm Vô Song 2

Dù chưa xác nhận lộ trình ra mắt chính thức nhưng Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Không thể bỏ qua mùa Hè này: Ngạo Kiếm Vô Song 2 chuẩn bị đổ bộ

Theo tiết lộ từ phía Nhà phát hành GOSU, Ngạo Kiếm Vô Song 2 hiện đã gần như hoàn tất quá trình Việt hóa và đang hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.