Nexon mở trang web đếm ngược giới thiệu dự án mới, phải chăng là FIFA Online 4?

Hữu Phong | | 30/10/2017 16:00

Chỉ 3 ngày nữa, danh tính thực sự của dự án mới do Nexon phát triển sẽ lộ diện với nhiều nghi hoặc đổ dồn về cái tên FIFA Online 4.

FIFA Online 4 đang là chủ đề bàn tán sôi nổi nhất trong những ngày qua ở thị trường game Việt. Cái tên này đã xuất hiện trong một bài báo của Hàn Quốc và được chỉ ra rằng sẽ thử nghiệm vào năm 2018. Mặc dù bài viết đã bị gỡ bỏ sau đó không lâu, nhưng những ngờ vực vẫn còn đó khi mà những đồn đoán xung quanh FO4 vẫn chưa chấm dứt.

Nexon mở trang web đếm ngược giới thiệu dự án mới, phải chăng là FIFA Online 4? - ảnh 1

Dự án mới sẽ được hé lộ bởi Nexon sau gần 3 ngày nữa

Mới đây, Nexon đã làm cho các đồn đoán về FO4 ngày một lớn dần khi mở trang giới thiệu dự án mới tại địa chỉ http://newproject.nexon.com. Đây là một động thái hết sức bình thường đối với một nhà phát hành lớn xứ Hàn, nhưng trong bối cảnh 'nhạy cảm' này, nó càng làm gia tăng suy đoán về việc FIFA Online 4 sẽ được giới thiệu ngay ở hội chợ game G*Star 2017 diễn ra từ 16/11 đến 19/11 tới ở Busan, Hàn Quốc.

Hiện tại, nếu truy cập trang web này, người dùng sẽ nhìn thấy một mốc thời gian đếm ngược đến thời khắc hé lộ tên dự án là vào 02/11 tới. Con số D-3 bên cạnh thời gian là ám chỉ số ngày đếm ngược.

Phần màu sắc và tông nền của trang web này hiện vẫn giữ phong cách chủ đạo giống với logo của Nexon và phong cách G*Star nên vẫn rất khó để khẳng định đây là giới thiệu cho sản phẩm nào. Tuy nhiên, nếu loại trừ các dự án bom tấn mà Nexon đang phát triển đã có website riêng như Titanfall Online, Need For Speed: Edge thì những suy nghĩ hiện tại đang được đổ dồn vào cái tên FIFA Online 4.

Nexon mở trang web đếm ngược giới thiệu dự án mới, phải chăng là FIFA Online 4? - ảnh 2

Nexon đang khiến người hâm mộ series FIFA Online đứng ngồi không yên

Ngoài ra, cũng không thể loại bỏ những ứng viên tiềm năng khác như Crysis Online, Dead Space Online, Battlefield Online, Army of Two Online, Medal of Honor Online, một chuyên gia R&D giấu tên chia sẻ với Infogame.vn. Những cái tên chắc chắn có thể gạch bỏ có thể kể đến Mass Effect Online, Star Wars Online, The Sims Online Dragon Age Online bởi những thương hiệu này nhiều năm qua đều được EA tập trung vào phiên bản offline, vị chuyên gia này cho biết thêm.

>>> Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh... 1000

Bạn nên đọc:

5 kịch bản có thể xảy ra nếu FIFA Online 4 thử nghiệm vào năm 2018

Chuyện gì sẽ xảy ra với FIFA Online 3 ở Việt Nam khi FIFA Online 4 được Nexon thử nghiệm tại Hàn Quốc?

Sốc: FIFA Online 4 sẽ được thử nghiệm vào quý I/2018?

Thông tin từ một tờ báo điện tử của Hàn Quốc cho biết EA Sports và Nexon đã đạt được thỏa thuận phát hành FIFA Online 4 trước kỳ World Cup năm sau diễn ra ở...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.