Nexon chính thức mở cửa miễn phí game MOBA siêu đẳng Hyper Universe

Phong Vũ | | 04/01/2018 13:00

Sau hơn 1 năm ra mắt, tựa game MOBA với nội dung kết hợp đa dạng các nhân vật từ hãng game Hàn Quốc sẽ chuyển sang phát hành miễn phí ngay trong tháng này.

Nexon chính thức mở cửa miễn phí game MOBA siêu đẳng Hyper Universe - ảnh 1

Hyper Universe là một game MOBA theo phong cách hành động màn hình ngang cực kỳ mới lạ, được phát triển bởi CWAVESoft và Nexon phát hành. Sau khi công bố lần đầu tại G-Star 2015, tựa game này đã khiến cho hàng ngàn game thủ ngóng chờ.

Gameplay của Hyper Universe được phát triển dưới dạng MOBA, có tổng cộng 7 giao diện bản đồ trong mỗi màn chơi, trong đó 3 tầng ngầm và 4 giao diện nổi. Người chơi sẽ lần lượt vượt qua các bản đồ dạng màn hình ngang này để tiêu diệt quái vật. Giống như những tựa game cùng thể loại side-scrolling (màn hình ngang), người chơi sẽ sử dụng các phím tắt để di chuyển và xuất chiêu.

Nghĩa là thay vì bản đồ trên một mặt phẳng, thì bản đồ trong game sẽ gồm trên và dưới, chia thành các đường. Mỗi đường đều có lính đẩy tới và người chơi sẽ phải liên tục chiến đấu cho tới khi phát hủy được căn cứ của đối phương.

Hệ thống nhân vật trong game được vay mượn từ đủ mọi nơi, chẳng hạn như nữ quỷ địa ngục Succubus, nữ siêu nhân, thủy thủ mặt trăng và cả... siêu nhân Gao. Các nhân vật được gọi là các Hyper, và bao gồm 6 loại: Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Các nhân vật này sẽ tập hợp thành các đội hình để chiến đấu với nhau.

Nexon chính thức mở cửa miễn phí game MOBA siêu đẳng Hyper Universe - ảnh 2

Hiện tại, game có tổng cộng 24 Hyper với đặc tính và hệ kỹ năng khác nhau. Có tổng cộng 6 dạng Hyper khác nhau, đó là Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành các anh hùng như Siêu Nhân, Lý Tiểu Long... để cùng tham gia trong các trận chiến.

Trò chơi cũng đòi hỏi gamer sử dụng tốt kỹ năng của nhân vật, một ít mẹo vặt khi tham chiến để rút máu đối thủ trong chớp mắt. Đó là chưa kể đến nhiều chi tiết khác của cảnh quang, môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến trận đấu. Mỗi đường cũng có các trụ liên tục tấn công lính và người chơi.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Huyền thoại Devil May Cry chính thức đặt chân lên nền tảng mobile

Devil May Cry Mobile được Yunchang Game phát triển dựa trên bản quyền chính thức từ Capcom và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018.

Khi Nhà phát hành cùng “chiến tuyến” với game thủ

“Chúng tôi mong VNG sẽ luôn lắng nghe, ghi nhận đủ và vinh danh đúng những cống hiến của game thủ. Có như vậy, anh em mới gắn bó lâu dài và bồi đắp cộng đồng...