NetEase phát triển phiên bản PC Plus dành riêng cho Knives Out

Phong Vũ | | 07/02/2018 10:38

Theo thông tin mới được xác nhận, phiên bản PC Plus sẽ có khả năng chống hack cùng với nhiều tính năng mới được giới thiệu.

NetEase phát triển phiên bản PC Plus dành riêng cho Knives Out - ảnh 1

Knives Out là tên gọi quốc tế chính thức của Vùng Đất Hoang Dã, với những người chơi còn lạ lẫm với tựa game này, đây là trò chơi đưa bạn và 99 người khác lên máy bay và đi đến vùng đảo hoang vắng để đối mặt với sự sinh tồn thật sự. Bạn sẽ phải tìm cách để thu thập nguyên liệu, trang bị và chống lại những mối đe dọa, trở thành người sống sót cuối cùng.

Trò chơi có khu vực bản đồ 6.4 km x 6.4 km, lớn nhất trong số các trò chơi tương tự trên thị trường. Bản đồ bao gồm các thị trấn, làng mạc, sông, đồi và các địa hình kết hợp khác, cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi game giống như thật.

NetEase phát triển phiên bản PC Plus dành riêng cho Knives Out - ảnh 2

Trò chơi cũng cho phép chế độ đôi và chế độ đội hình chiến thuật. Người chơi có thể kết hợp với bạn bè và sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, chiến lược vô hạn và liên kết chặt chẽ để chinh phục vùng hoang dã.

NetEase phát triển phiên bản PC Plus dành riêng cho Knives Out - ảnh 3

Trong số 7 game mobile phát triển lối chơi sinh tồn giống PlayerUnknown's Battlegrounds, hiện mới chỉ có Knives Out của NetEase xác nhận sẽ xây dựng 1 phiên bản tách biệt dành cho PC. Thông tin này vừa được hé lộ trong kế hoạch phát triển năm 2018 của hãng game Trung Quốc. Trong khi đó, hầu hết các tựa game còn lại vẫn cho phép người chơi trải nghiệm đồng thời ở cả 2 nền tảng di động và PC.

NetEase phát triển phiên bản PC Plus dành riêng cho Knives Out - ảnh 4

Được biết, NetEase sẽ mang đến nhiều thay đổi cho bản PC Plus với bản đồ đặc trưng kiểu Trung Quốc với diện tích 8x8 km. Ngoài ra, để chống lại tình trạng các phần mềm thứ 3 đang đang phát triển bất hợp pháp can thiệp vào game, NetEase cũng đang xây dựng một phần mềm chống hack dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI).

NetEase phát triển phiên bản PC Plus dành riêng cho Knives Out - ảnh 5

Hiện hãng này vẫn chưa có kế hoạch chính thức cho thời điểm ra mắt của phiên bản PC Plus, rất có thể người chơi sẽ sớm được trải nghiệm ngay trong năm nay.

NetEase phát triển phiên bản PC Plus dành riêng cho Knives Out - ảnh 6

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Người chơi Âm Dương Sư bất bình vì chênh lệch giá shop so với phiên bản ngoại

Chênh lệch giá trong shop bí hồn của Âm Dương Sư do Garena phát hành có sự chênh lệch quá cao với các server nước ngoài là vấn đề gây tranh cãi ngay từ khi tựa...

100 đội game đã đăng ký giải đấu CF2L còn các bạn thì sao?

Giải đấu giúp các game thủ CFL có thể đi lên chuyên nghiệp đã có hơn 100 đội game đăng ký thi đấu sau 1 tuần đăng ký. Các bạn thì sao, nếu chưa thì hãy nhanh...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.