NetEase bất ngờ xác nhận bom tấn Nghịch Thủy Hàn

Phong Vũ | | 22/09/2016 10:00

Khi mà Thiên Dụ phiên bản tiếng Anh chưa ra mắt, NetEase lại bất ngờ xác nhận về dự án mới chuẩn bị khởi động thử nghiệm trong tháng sau mang tên Nghịch Thủy Hàn.

Với game thủ Việt, Nghịch Thủy Hàn ắt hẳn là cái tên không còn quá xa lạ bởi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Từ tiểu thuyết kiếm hiệp cho đến phim ảnh, Nghịch Thủy Hàn sắp ra mắt của NetEase được xây dựng hình ảnh từ nguyên mẫu của bộ phim truyền hình phát hành năm 2003.

NetEase bất ngờ xác nhận bom tấn Nghịch Thủy Hàn - ảnh 1

Nằm trong chuỗi tác phẩm kiếm hiệp của Ôn Thụy An như Tứ Đại Danh Bổ, Bố Y Thần Tướng ... Nghịch Thủy Hàn lần đầu thứ 2 được chuyển thể thành game, sau phiên bản web đã ra mắt cách đây khá lâu. Và lần này, những nhân vật trong trò chơi sẽ được tạo hình y hệt so với nguyên gốc điện ảnh, đặc biệt là Thích Thiếu Thương của Trương Trí Lâm và Cổ Tích Triều do Chung Hán Lương thủ vai.

NetEase bất ngờ xác nhận bom tấn Nghịch Thủy Hàn - ảnh 2

Xem thêm thông tin game online mới tại Infogame.vn

Dù chưa được hé lộ gì nhiều nhưng NetEase cho thấy hãng này đang khá tự tin vào nền tảng công nghệ mới mà Nghịch Thủy Hàn ứng dụng. Với 36 loại hiệu ứng từ công nghệ Enlighten, đây là lần đầu tiên công nghệ này được sử dụng trong một tựa game xuất xứ từ đất nước gấu trúc. Trước đó, Enlighten technology từng được sử dụng để tạo nên những siêu phẩm như: Street Fighter 5, Mirror's Edge: Catalyst, Star Wars: Battlefront...

NetEase bất ngờ xác nhận bom tấn Nghịch Thủy Hàn - ảnh 3

NetEase bất ngờ xác nhận bom tấn Nghịch Thủy Hàn - ảnh 4

NetEase bất ngờ xác nhận bom tấn Nghịch Thủy Hàn - ảnh 5

Lần đầu tiên được hé lộ vào năm 2015, Nghịch Thủy Hàn sẽ là MMORPG với bối cảnh kiếm hiệp từ nội dung chuyển thể. Ngoài ra, NetEase cũng úp mở rằng tựa game mới này đi theo hướng non-target với tình tiết cốt truyện dạng chương hồi. Tìm hiểu thêm thông tin về Nghịch Thủy Hàn tại Trang Chủ.

>> Tân Phong Vân tái hiện một chặng đường 25 năm trong thế giới game online

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trảm Thiên Quân: Bom tấn game online mới đáng để trải nghiệm

Trải qua 6 lần thử nghiệm từ hồi năm ngoái, cuối cùng Trảm Thiên Quân cũng ấn định ra mắt phiên bản Beta vào ngày hôm nay 2/9.

Thiên Dụ tung video hé lộ về Tân thế giới trong phiên bản tiếng Anh

Thế giới mới của Thiên Dụ được xây dựng nối liền ba thành phố rộng lớn. Các cư dân tại đây đến từ rất nhiều nơi khác nhau, tập trung thành một cộng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.