Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi

Hữu Phong | | 05/04/2018 09:00

Đúng như cam kết cứ nửa năm sẽ có một bản Big Update của giám đốc Nguyễn Đức Kiên, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ cập nhật phiên bản Thần Khởi vào ngày 10/4 tới đây.

Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 1

Hứa hẹn vào ngày 22/3 của “anh admin” Nguyễn Đức Kiên

Từ sáng ngày 22/03/2018, trên group của cộng đồng game thủ TGHM, “anh admin” Nguyễn Đức Kiên – giám đốc DECO, đơn vị phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ đã bất ngờ hé lộ về lịch trình ra mắt phiên bản mới mang tên Thần Khởi.

Thời điểm này, rất trùng hợp cũng là vừa tròn nửa năm sau khi TGHM ra mắt phiên bản Lăng Vân Dị Thú. Và cũng theo “cam kết” bấy lâu nay của NPH DECO là: Cứ nửa năm TGHM sẽ lại có Big Update, và thông cáo kịp thời này đã làm nức lòng vô số các game thủ đang háo hức chờ đợi.

Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 2

Hình ảnh “Thần thái” của phiên bản Thần Khởi

Còn hiện tại, trên fanpage cũng như group facebook của TGHM, cover mới đã đồng loạt được cập nhật và cổ vũ các game thủ share thông tin về máy chủ mới mang tên Khởi Nguyên ra mắt cùng với phiên bản mới vào 10h ngày 10/4, tạo điều kiện để các game thủ quy tụ các chiến hữu cùng “chiến” game.

Phần thưởng được các game thủ rỉ tai nhau là những code game giá trị từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu, có thể dễ dàng bán trao tay ngay khi nhận được!

Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 3

Code, tài khoản, item game... TGHM rất dễ dàng giao dịch

Hiện tại, trên trang teaser của TGHM tại địa chỉ thegioihoanmy.vn, các game thủ có thể dễ dàng phát hiện ra những thông tin quan trọng của phiên bản mới này, có thể kể ra như:

+ Phiên bản Thần Khởi sẽ mở thêm một bản đồ chung: Bất Lạc Thành.

+ Nhân vật có thể nâng cấp kĩ năng lên cấp “Thần Thánh”, vượt qua giới hạn Tiên Ma quen thuộc.

+ Phụ bản mới ẩn chứa bí ẩn ‘lên Thần': Thự Quang Điện.

+ Đầu tư lớn về cốt truyện: Mở thêm một giai đoạn lịch sử game, thêm một loạt “Chuyện tình yêu” mà nhân vật có thể tham gia.

Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 4

Thần Khởi sẽ mở rộng thế giới quan của nhân vật

Ngoài ra, ngay trên teaser, phía dưới giới thiệu về máy chủ mới chính mà Mini-game phát miễn phí code game cho mọi thành viên, với mỗi tài khoản facebook đều có cơ hội nhận được 1 code. Được biết, giá trị của code này cũng không nhỏ, chỉ thua code đặc biệt mà các game thủ “săn code” trên các trang tin đôi chút.

Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 5

Code game sử dụng tại trang tài khoản: taikhoan.thegioihoanmy.vn

Liên hệ với admin quản trị fanpage của TGHM, chúng tôi nhận được không ít hình ảnh ấn tượng về phiên bản Thần Khởi sắp ra mắt này.

Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 6Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 7Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 8Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 9Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 10

Từ sự hào hức chờ đón của cộng đồng game thủ và những hình ảnh “chất lừ” trên đây, thật không có gì khó hiểu khi TGHM giữ vững danh hiệu MMOPRG 3D số 1 Việt Nam!

Trang chủ game: http://thegioihoanmy.vn

>>> Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này

Bạn nên đọc:

CEO DECO: Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ có tuổi đời ít nhất đến năm 2020!

Nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 11 tuổi và bước sang tuổi thứ 12, Infogame vừa có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đức Kiên, CEO của NPH DECO xung quanh tựa game...

Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất

“Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu” là câu chế của game thủ dành cho rất nhiều Nhà phát hành. Thế nhưng, với game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ, câu chế này đã...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.