MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4

| 29/03/2016 20:00

Trong buổi họp báo, Webzen tiếp tục phô diễn những hình ảnh gameplay chất lượng trong MU2 đồng thời hé lộ ngày ra mắt khiến cộng đồng Game thủ không khỏi xôn xao.

Có lẽ cũng không cần phải đề cập quá nhiều đến độ “hot” của MU2 , hậu bản của MU Online – tựa Game online thuộc thể loại MMORPG huyền thoại từng một thời làm mưa làm gió ở khắp các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hé lộ lần đầu tại sự kiện G-Star 2011, mọi thông tin game về MU2 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cộng đồng game thủ quốc tế.

MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 1

Tuy nhiên, cũng kể từ đó Webzen luôn giữ kín những thông tin về MU2 trước giới truyền thông, mọi Tin tức về sản phẩm này hầu hết đều được cập nhật trên trang blog của game hoặc được cộng đồng game thủ truyền tay nhau. Thậm chí, sự im lặng của Webzen còn khiến cho nhiều người đoán già đoán non về việc dự án MU2 đã bị tạm dừng vô thời hạn.

Thời gian cứ thế trôi qua và tin tức của MU2 ngày càng trở nên khan hiếm và dần phai nhạt trước sự đổ bộ của hàng loạt sản phẩm game mới ra mắt trong thời gian qua. Tuy nhiên, mới đây Webzen đã chính thức đập tan sự im lặng bằng một buổi họp báo công bố với giới truyền thông về dự án được "thai nghén" lâu năm của mình.

Được biết, MU2 sẽ chính thức được tiến hành giai đoạn thử nghiệm Closed Beta vào ngày 21/4 tới đây dưới cái tên MU: Legend. Đồng thời, Webzen cũng nhấn mạnh rằng những đoạn Video và hình ảnh gameplay bị rò rỉ trước đó không phản ánh đúng về quá trình phát triển sản phẩm của họ khi MU2 đã có những bước tiến xa hơn trong những năm qua.

Phát triển dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3, hình ảnh của MU2 khá đẹp mắt với các hiệu ứng skill hoành tráng cùng hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chân thực, các mảng màu sáng tối đan xen làm nổi bật lên những khía cạnh dù là nhỏ nhất trong game. Qua các đoạn gameplay bị rò rỉ trước đó, có thể dễ dàng nhận thấy hiệu ứng skill của MU2 tương đối đa dạng, đẹp mắt, cảnh quan xung quanh cũng được thiết kế đồ sộ, các công trình kiến trúc rộng lớn mang đậm phong cách của dòng game nhập vai phương Tây.

MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 2

Bên cạnh đó, có thể thấy MU2 vẫn giữ nguyên những đặc điểm đã thành “thương hiệu” của MU Online, như góc nhìn từ trên xuống (top-down view) hay phong cách thiết kế giao diện gợi nhớ đến dòng game kinh điển Diablo.

Trước đó, Webzen đã hé lộ một số hình ảnh đầu tiên về lớp nhân vật trong MU2 . Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật, bao gồm Blader, Dark Lord, War Mage và Whisperer.

MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 3MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 4

Tuy vậy, khá đáng tiếc là ngoài ngoại hình, những thông tin chi tiết như vai trò, vũ khí hay bộ kỹ năng riêng biệt của mỗi lớp nhân vật vẫn chưa được hé lộ. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy sự thiếu vắng của lớp nhân vật Cung Thủ (Archer). Tuy nhiên, nhiều khả năng trong tương lai, Webzen sẽ tiếp tục công bố thêm một số lớp nhân vật trong game.

*Một số hình ảnh của MU2 được hé lộ trong buổi họp báo:

MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 5MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 6MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 7MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 8MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4 - ảnh 9

Mọi Thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Ign.vn .

Đức Tùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.