MU Online Web lỗi hẹn game thủ Việt, dời ngày ra mắt đến cuối tuần này

Hữu Phong | | 12/10/2017 15:00

Thông tin trên trang chủ MU Online Web cho thấy sản phẩm mới của VNG sẽ không kịp phát hành vào hôm nay (12/10).

Trước đó, nhiều game thủ đã suy đoán rằng mốc thời gian 10h00 ngày 12/10 trên trang teaser muonline.360game.vn chính là ám chỉ ngày ra mắt của tựa game này. Tuy nhiên, kiểm tra vào chiều nay, PV Infogame.vn nhận thấy mốc thời gian này đã bị sửa thành 14/10. Như vậy, MU Online Web sẽ chính thức Alpha Test vào 10h ngày 14//10 tới đây.

MU Online Web lỗi hẹn game thủ Việt, dời ngày ra mắt đến cuối tuần này - ảnh 1

Theo các chuyên gia, đợt Alpha Test có reset nhân vật này sẽ kéo dài khoảng 3 ngày và không có gì bất thường đối với VNG. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là mốc đăng ký hiện chỉ đạt khoảng 26.000 người, còn cách khá xa so với mốc kỳ vọng là 50.000 người.

MU Online Web lỗi hẹn game thủ Việt, dời ngày ra mắt đến cuối tuần này - ảnh 2

MU Online Web được quảng cáo là phiên bản chính chủ thừa hưởng những gì tinh túy nhất của MU Online, kết hợp với công nghệ làm game hiện đại đem đến trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho người chơi. Trò chơi sẽ tái hiện hoàn hảo nhất thời hoàng kim của MU Online từ hệ thống cClass, các địa danh quen thuộc như Lorencia, Tarkan, Icarus đến hệ thống đấu trường, cánh, Blood Castle, Devil Castle hay công thành.

Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn

>>> Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ

Bạn nên đọc:

Điểm mặt bộ 3 game online mới ra mắt hôm nay

MU Online Web, Tào Tháo PK và Ngạo Kiếm Vô Song 2 là những cái tên đáng chú ý sẽ đến tay người chơi trong ngày hôm nay 12/10.

Những hình ảnh quen thuộc làm nên thương hiệu MU

Internet bắt đầu nở rộ ở Việt Nam vào những năm 2003 khi dịch vụ ADLS bắt đầu phát triển, khi đó người dùng ở Việt Nam chỉ quen với việc chat hoặc đọc...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.