MU Online Web bản quyền từ Webzen sẽ ra mắt vào ngày 15/09?

Phong Vũ | | 11/09/2017 17:00

Trang teaser của MU Online Web tại Việt Nam đang đếm lùi thời gian đến ngày 15/09, liệu rằng người chơi sẽ có thể chạm tay vào tựa game này vào những ngày tới đây?

14 năm sau cuộc Đại Chiến Thần Ma II, những tưởng bình yên vĩnh cửu sẽ bao phủ khắp mọi nẻo của lục địa MU. Nhưng lời sấm truyền về về tám viên ngọc thần kỳ xuất hiện, Satan sẽ tái sinh còn thế giới sẽ lại bị nghiền nát dưới những hàm răng háu đói. Tiếng khóc than sẽ ngập tràn thế gian trong ngày ác mộng đó, nếu Nhân Giới không ngăn chặn ngay từ bây giờ.

Một cuộc đại chiến mới bắt đầu, lục địa MU ngả nghiêng trong Thần Ma III

Phát triển bởi Webzen - cha đẻ của trò chơi từng làm say lòng hàng triệu người chơi khắp thế giới, MU Online Web hội tụ đầy đủ các tính năng của dòng game MMORPG huyền thoại. Mang cốt truyện dựa trên truyền thuyết về các lục địa MU cổ xưa, đế chế MU sau 14 năm ngủ yên một lần nữa được tái hiện chân thực và hoàn hảo nhất trên nền web.

Đặc biệt hơn nữa, tổng số like của fanpage MU ONLINE WEB cũng chính là số lượng GEM miễn phí được tặng vào tài khoản của các chiến binh quả cảm trong đợt Alpha Test. Hiện vẫn chưa rõ liệu người chơi có thể trải nghiệm và khám phá tựa game mới này vào ngày 15/09 tới đây? Thông báo tiếp theo của Nhà phát hành VNG sẽ xác nhận điều này.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VNG đưa MU Online Web “chính chủ” từ Webzen về nước thành công

Cùng với việc đưa webgame Đại Càn Khôn về Việt Nam, mới đây, VNG lại khiến giới game thủ trong nước bất ngờ khi hé lộ một sản phẩm game online mới có tên...

MU Legend huyền thoại kế tục MU Online hé lộ 4 lớp nhân vật mới toanh

Theo thông tin trước đó, MU Legend là tên gọi chính thức của MU2, phiên bản tiếp theo của trò chơi MU Online được phát triển bởi công ty Webzen (Hàn Quốc).

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.