Một trong những webgame nhiều server nhất tại Việt Nam xác nhận đóng cửa

Phong Vũ | | 06/09/2017 13:00

Với 552 server ở thời điểm hiện tại, Phong Vân Vô Song là một trong những webgame lâu đời và có nhiều server nhất tại thị trường Việt Nam.

Một trong những webgame nhiều server nhất tại Việt Nam xác nhận đóng cửa - ảnh 1

Dựa theo bộ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên, Phong Vân Vô Song đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào tháng 7 năm 2014. Là một trong những tựa game nhập vai kinh điển bám sát cốt truyện, game thủ có thể dễ dàng hóa thân thành các nhân vật yêu thích của mình như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Đệ Nhị Mộng và Sở Sở để bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa.

Được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất cùng hệ thống sự kiện đặc sắc, Phong Vân Vô Song mang đến trải nghiệm chân thực hơn cho dòng game 2D vốn đã quen thuộc đối với game thủ thời điểm hiện tại.

Một trong những webgame nhiều server nhất tại Việt Nam xác nhận đóng cửa - ảnh 2

Dù vậy, “cuộc vui nào rồi cũng tàn, hành trình dài cũng đến lúc dừng chân” – thông báo tại trang chủ xác nhận, Phong Vân Vô Song đã đóng cổng nạp vào ngày 01/09 và chính thức ngừng dịch vụ vào ngày 11/09 tới đây.

Được biết, những game thủ đang gắn bó với Phong Vân Vô Song sẽ được hỗ trợ chuyển đổi qua Võ Lâm Chi Mộng, Ngọa Long VN từ ngày 05/09 đến 10/09/2017 dựa trên các mức nạp tương ứng bằng nhiều gói hỗ trợ khác nhau. Xem chi tiết tại Đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

SohaGame đóng cửa Chinh Đồ 2 sau hơn 1 năm phát hành

Đến tay game thủ Việt từ cuối tháng 12 năm ngoái, Chinh Đồ 2 của Nhà phát hành SohaGame đã trải qua hành trình gần 1 năm rưỡi phục vụ người chơi trước khi thông...

Bốn game mới ra mắt, 1 game đóng cửa tại Việt Nam trong tuần qua

Trong tuần qua làng game Việt chứng kiến nhiều sự mới mẻ, hấp dẫn từ các tựa game mới, bên cạnh đó là lời chào tạm biệt đến Ải Mỹ Nhân Mobile.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.