Một game chuẩn bị ra mắt, hai tựa game đóng cửa trong tuần qua

Trinh Trần | | 03/07/2017 08:47

Chỉ có 1 tựa game online được xác nhận chuẩn bị ra mắt, trong khi 2 tựa game thông báo đóng cửa trong tuần qua, từ 26/6-2/7.

Vài ngày nữa, game Huyết Kiếm ra mắt: Tựa game online này sẽ ra mắt ngày 04/07 tới đây với phiên bản Alpha Test có reset. Được biết Huyết Kiếm VNG có đưa ra nhiều điểm cải tiến khác biệt nhằm tạo ra điểm đột phá đối với một webgame nhập vai thông thường. Trong đó hệ thống kỹ năng cho nhân vật sẽ được phân chia thành những chiêu thức cơ bản và bảng talent để đa dạng hướng phát triển, hệ thống trang bị nhân vật có thể thông qua hệ thống hồn thạch để mạnh lên.

>> Xem chi tiết

Một game chuẩn bị ra mắt, hai tựa game đóng cửa trong tuần qua - ảnh 1

Vega Game tiếp tục khai tử Lữ Bố Truyện: Nhà phát hành Vega game vừa phát đi thông báo, tựa game mobile Lữ Bố Truyện. Trong thông báo ngừng phát hành Lữ Bố Truyện tại Việt Nam được đăng tải trên trang chủ và fanpage của game, nhà phát hành thừa nhận Lữ Bố Truyện đã không hoàn thành sứ mệnh của mình, chưa đáp ứng được kỳ vọng của game thủ, chưa thể truyền tải được hết những đặc sắc về game. Vì vậy, Lữ Bố Truyện chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam từ ngày 30/06/2017.

>> Xem chi tiết

Giang Hồ Võ Hiệp ngừng phát hành sau 2 năm gắn bó: Tựa game online của Nhà phát hành GOSU sẽ kết thúc cuộc hành trình tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 14/7 tới đây. Trên thực tế, Giang Hồ Võ Hiệp là một trong số ít những tựa game cài đặt với đồ họa 2D còn tồn tại đến thời điểm hiện tại khi xu hướng và thị hiếu của người dùng đang thay đổi một cách chóng mặt. Theo nhà phát hành vì nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan xung quanh tựa game này, GOSU và đối tác quyết định ngưng vận hành Giang Hồ Võ Hiệp. Việc này không có bất kỳ liên quan nào tới Ngạo Kiếm Vô Song 2 hay một game nào khác của GOSU”.

>> Xem chi tiết

Trinh Trần

>> Re:Monster – Game chiến thuật độc đáo của Nhật chính thức cập bến tại Việt Nam

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Tru Tiên 3D trong ngày đầu ra mắt

Cảnh rồng rắn xếp hàng chờ lên đến ngàn người trong Tru Tiên 3D hôm nay đã khá lâu mới lại diễn ra tại làng game Việt.

Webgame Huyết Kiếm ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Tựa game online tiếp theo được Nhà phát hành VNG giới thiệu tại cổng 360game có tên gọi Huyết Kiếm vừa bất ngờ ấn định ngày khởi động giai đoạn thử nghiệm.

Trên tay Tân Sư Muội 2 ngày đầu thử nghiệm

Tựa game này đã đến tay game thủ trong ngày hôm nay sau những tháng ngày bị người chơi hờn trách vì trễ hẹn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.