MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay

| 20/11/2015 10:08

Theo thông báo mới nhất tại trang chủ, Vô Tận Chiến Khu sẽ mở trở lại với phiên bản thử nghiệm trong ngày hôm nay 20/11.

Vô Tận Chiến Khu ( Wild Fire hay còn được biết đến với tên gọi Vô Hạn Đối Quyết) là một trong những dự án game mới được phát triển bởi công ty game hàng đầu Trung Quốc - Netease. Trò chơi này tiếp nối sự thành công của Thời Đại Anh Hùng tại Thị trường Game online Đông Nam Á. Game vẫn khai thác những tính năng nổi bật của dòng game moba truyền thống, nhưng điểm độc đáo trong sản phẩm này mà nhà phát triển muốn hướng tới đó là lối chơi sẽ mang tiết tấu nhanh, đậm chất hành động, thời gian tham chiến ngắn.

MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 1

Tựa game này được biết đến vào đầu năm 2014 với nhiều thông tin “úp mở” được giới thiệu từ nhà sản xuất khơi gợi sự tò mò của Game thủ . Đây là một trong những dự án game hay mang tính chiến lược do Netease độc lập phát triển trong vòng 3 năm. Để mở rộng thêm Thị trường kinh doanh, dự kiến game sẽ có phiên bản tiếng anh dành cho game thủ quốc tế, không còn gặp khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ.

Khi tham gia Vô Tận Chiến Khu, game thủ sẽ tham gia cuộc chiến nảy lửa giữa hai team đối địch và chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 15-20 phút, không quá ngắn, cũng không quá dài, nó thích hợp với những gamer bận rộn. Tất nhiên, trận chiến cũng có thể kết thúc sớm hơn nếu một đội giành chiến thắng tuyệt đối khiến phe đối địch phải đầu hàng.

MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 2

Vô Tận Chiến Khu sẽ làm hài lòng người chơi với cốt truyện game hay , các chế độ đấu mới lạ, hấp dẫn. Arena Mode 3v3: chế độ đấu 3vs3 trong một bản đồ hoàn mới tới cho phép người ngoài xem diễn biến trận đấu của bạn. Demolition 5v5 : Đây là chế độ tiêu chuẩn thường thấy trong các MOBA cùng thể loại trên thị trường, phá hủy nhà chính với 3 đường đặc trưng. Fast Phased Game Mode : ở chế độ này game thủ có thể mở khóa tất cả các tướng và trận chiến diễn ra nhanh chóng.

Tựa game này đề cao lối chơi theo tiết tấu nhanh, chuẩn, mạnh với lối đánh Non-target chưa thật sự thông dụng trong game MOBA. Game thủ khi tham gia vào trò chơi này sẽ không phải lăn tăn về các tính năng đòi hỏi kỹ năng của người chơi như last hit creep, hay deny như thường thấy ở các trò chơi khác.

MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 3

Với những lợi thế về đồ họa 3D, Vô Tận Chiến Khu dễ dàng chinh phục các gamer khó tính có đòi hỏi cao về chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó, qua đoạn trailer game thủ có thể thấy được MOBA này có hiệu ứng chiêu thức bắt mắt, nhân vật được trao chuốt tỉ mỉ về ngoại hình, Vô Tận Chiến Khu không hề thua kém các game khác cùng thể loại ra mắt trước đây.

Dù thông tin về tựa game này đã được giới thiệu khá lâu nhưng dường như NetEase vẫn khá chững chân khi chia sẻ về dự án mới này. Theo thông báo mới nhất tại trang chủ, Vô Tận Chiến Khu sẽ mở trở lại với phiên bản thử nghiệm trong ngày hôm nay 20/11. Tuy nhiên, game thủ cần có mã kích hoạt để có thể tham gia trải nghiệm trong thời gian này.

MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 4MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 5MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 6MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 7MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 8MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 9

Bạn nên đọc:

MOBA thế hệ mới Wild Fire sẽ có bản tiếng Anh vào năm sau

Vô Hạn Đấu Quyết MOBA hành động mới từ NetEase sắp ra mắt phiên bản thử nghiệm vào đầu năm 2015.

Vô Hạn Đối Quyết - Game MOBA thế hệ mới ấn định lịch ra mắt

MOBA 3D Wild Fire (Vô Hạn Đối Quyết) thu hút game thủ qua đoạn trailer game đậm chất hành động.

Những game MOBA hấp dẫn được mong chờ về Việt Nam

Thời gian gần đây, những đơn vị sản xuất game tại Trung Quốc và Hàn Quốc đều đang rất tập trung cho các dự án mới thuộc thể loại MOBA của...

MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 10MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 11MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 12MOBA đỉnh Vô Tận Chiến Khu mở cửa thử nghiệm hôm nay - ảnh 3

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.