MOBA bắn súng Vô Tận Chiến Khu khởi động trở lại trong ngày mai

| 23/06/2016 10:00

Tựa game MOBA bắn súng này được kỳ vọng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Vô Tận Chiến Khu ( Wild Fire hay còn được biết đến với tên gọi Vô Hạn Đối Quyết) là một trong những dự án game mới được phát triển bởi công ty game hàng đầu Trung Quốc - Netease. Trò chơi này tiếp nối sự thành công của Thời Đại Anh Hùng tại Thị trường Game online Đông Nam Á. Game vẫn khai thác những tính năng nổi bật của dòng game moba truyền thống, nhưng điểm độc đáo trong sản phẩm này mà nhà phát triển muốn hướng tới đó là lối chơi sẽ mang tiết tấu nhanh, đậm chất hành động, thời gian tham chiến ngắn.

MOBA bắn súng Vô Tận Chiến Khu khởi động trở lại trong ngày mai - ảnh 1

Tựa game này được biết đến vào đầu năm 2014 với nhiều thông tin “úp mở” được giới thiệu từ nhà sản xuất khơi gợi sự tò mò của Game thủ . Đây là một trong những dự án game hay mang tính chiến lược do Netease độc lập phát triển trong vòng 3 năm. Để mở rộng thêm Thị trường kinh doanh, dự kiến game sẽ có phiên bản tiếng anh dành cho game thủ quốc tế, không còn gặp khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ.

Khi tham gia Vô Tận Chiến Khu, game thủ sẽ tham gia cuộc chiến nảy lửa giữa hai team đối địch và chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 15-20 phút, không quá ngắn, cũng không quá dài, nó thích hợp với những gamer bận rộn. Tất nhiên, trận chiến cũng có thể kết thúc sớm hơn nếu một đội giành chiến thắng tuyệt đối khiến phe đối địch phải đầu hàng.

MOBA bắn súng Vô Tận Chiến Khu khởi động trở lại trong ngày mai - ảnh 2

Vô Tận Chiến Khu sẽ làm hài lòng người chơi với cốt truyện game hay , các chế độ đấu mới lạ, hấp dẫn. Arena Mode 3v3: chế độ đấu 3vs3 trong một bản đồ hoàn mới tới cho phép người ngoài xem diễn biến trận đấu của bạn. Demolition 5v5 : Đây là chế độ tiêu chuẩn thường thấy trong các MOBA cùng thể loại trên thị trường, phá hủy nhà chính với 3 đường đặc trưng. Fast Phased Game Mode : ở chế độ này game thủ có thể mở khóa tất cả các tướng và trận chiến diễn ra nhanh chóng.

Sau 2 lần thử nghiệm kỹ thuật vào cuối năm ngoái, Vô Tận Chiến Khu sẽ trở lại trong ngày mai tại thị trường Đại Lục. Đề tài game bắn súng theo thể thức MOBA đang trở nên thịnh hành và được người chơi đón nhận, điển hình là thành công mới đây của Overwatch. Tựa game mới của Netease hứa hẹn cũng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Dù vậy, người chơi vẫn cần phải có mã kích hoạt để có thể tham gia đợt thử nghiệm này. Tải game và đăng ký Tại Đây .

MOBA bắn súng Vô Tận Chiến Khu khởi động trở lại trong ngày mai - ảnh 3

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Huyền Thoại MOBA - Ngán ngẩm với AI quá kém

Khuyến cáo gamer không nên chơi thử ở chế độ luyện tập với máy nếu không muốn xuống trình tay chóng vánh.

Games of Glory - MOBA bắn súng tới từ Paris hoa lệ

Liệu Games of Glory có đủ sức lật đổ ngai vàng của LOL và DOTA 2 ?

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.