Milla Jovovich trở thành nữ chính trong bộ phim chuyển thể từ Monster Hunter

Phong Vũ | | 14/05/2018 14:19

Cô nàng người mẫu, nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng của series Resident Evil sẽ một lần nữa trở thành nữ chính trong bộ phim mới từ dựa trên bản quyền thương mại game Monster Hunter của Capcom.

Milla Jovovich trở thành nữ chính trong bộ phim chuyển thể từ Monster Hunter - ảnh 1

Trong những năm gần đây, Monster Hunter đã trở thành một series game hành động rất được lòng game thủ, và mỗi phiên bản mới của nó luôn tạo ra một cơn sốt không chỉ với game thủ Nhật Bản mà còn với thế giới. Trò chơi thậm chí có thể so sánh được với series Dark Souls về mức độ ảnh hưởng (nhưng không quá khó như Dark Souls) dù có lượng game thủ hạn hẹp hơn do chỉ tập trung vào các thiết bị chơi game của nintendo như Wii, wii u hay 3DS, trong khi các phiên bản PC và console rất hiếm khi xuất hiện.

Milla Jovovich trở thành nữ chính trong bộ phim chuyển thể từ Monster Hunter - ảnh 2

Được giới thiệu từ 3 năm trước đây, Monster Hunter Online luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các trang báo game quốc tế. Sản phẩm được phát triển trong một thời gian dài, cùng với sự kết hợp giữa kỹ thuật, nhân lực và tài lực giữa hai ông trùm làng game là Tencent và Capcom do đó, không quá khó để Monster Hunter Online thành công trên tất cả phương diện.

Được biết, bộ phim Monster Hunter này sẽ tái hợp Milla Jovovich với đạo diễn Paul WS Anderson và nhà sản xuất Jeremy Bolt, mặc dù có vẻ như Anderson sẽ không phải là đạo diễn. Constantin Film sẽ hợp tác với “một công ty lớn” ở Nhật Bản và một công ty khác ở Trung Quốc, cả hai đều tham gia vào dự án, ngoài ra, Resident Evil reboot cũng đang được lên kế hoạch đằng sau hậu trường.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.