Maple Story 2 ra mắt trang chủ tiếng Anh, game thủ Việt và toàn châu Á bị chặn

Phong Vũ | | 16/04/2018 12:22

Sau thời gian chờ đợi, trang chủ Maple Story 2 với ngôn ngữ tiếng Anh đã được Nexon America ra mắt và dự kiến sẽ khởi động thử nghiệm trong năm nay.

Trước đó, do tình hình hoạt động không mấy khả quan tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc, kế hoạch ra mắt tại phương Tây của tựa game này từng đứng trước nhiều nguy cơ. Cuối cùng, sau nhiều thời gian chờ đợi, trang chủ Maple Story 2 với ngôn ngữ tiếng Anh đã được Nexon America ra mắt và dự kiến sẽ khởi động thử nghiệm trong năm nay.

Đôi nét về trò chơi, Maple Story 2 là phần tiếp theo của tựa game online nổi tiếng Maple Story được NEXON phát hành vào năm 2003. Sang phiên bản mới này, đồ họa của trò chơi đã được chuyển từ góc hình ngang 2D sang góc hình 3D nhìn từ trên xuống với những nhân vật và hoạt cảnh được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương.

Maple Story 2 sẽ làm người chơi không rời mắt được với những mẫu thiết kế nhân vật nhỏ bé, thấp lùn, vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Mặt khác,trong game còn có các tính năng tương tác cộng đồng cao như : leo núi, bơi lội, PvP, taxi, du lịch...

Maple Story 2 ra mắt trang chủ tiếng Anh, game thủ Việt và toàn châu Á bị chặn - ảnh 1

Lối đánh trong Maple Story 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím. Trong quá trình chơi, game thủ có thể được phá hủy môi trường tùy thích.

Cũng theo thông tin mới nhất được ghi nhận, MS2 sẽ khóa dải IP châu Á, bao gồm cả Việt Nam và khu vực. Chính vì vậy, những game thủ Việt muốn khám phá trò chơi với phiên bản tiếng Anh chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn so với thông thường.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Phiên bản chính thức của Vua Triệu Hồi đã đến tay game thủ Việt vào sáng ngày hôm nay và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Jun Vũ bất ngờ xuất hiện trong Rules of Survival mobile

Trước khi bảo trì và update chiều nay 14h-16h, Rules of Survival mobile bất ngờ tung hàng loạt clip hài hước với sự xuất hiện của Jun Vũ “tháng năm rực rỡ”.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.