Map sa mạc 64km vuông của PUBG bị game thủ hắt hủi

Trinh Trần | | 31/01/2018 21:30

Bản đồ Miramar khổng lồ tưng được hàng triệu game thủ PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) hồ hởi đón đợi, tuy nhiên chỉ sau một thời gian trải nghiệm, không ít người nhận ra, Erangel mới là bản đồ hấp dẫn nhất.

Nhà phát hành PUBG đã tung ra bản đồ sa mạc Miramar có diện tích 8x8 km, nghĩa là 64 km vuông, rộng gấp 4 lần so với dự kiến.

Bản đồ này từng gây sự chút ý và nôn nóng trải nghiệm của hàng triệu game thủ trên khắp thế giới.

Bản đồ mới này của Battlegrounds với những tòa nhà từng là nơi sinh sống của hàng chục nghìn con người ở những thập kỷ trước, và bị bỏ hoang.

Cảm giác phiêu lưu trong một không gian rộng lớn, đầy đe dọa, đầy thử thách là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn khám phá. Nhiều người đã vào sever test để có thể trải nghiệm trước bản đồ mới của PUBG.

Map sa mạc 64km vuông của PUBG bị game thủ hắt hủi - ảnh 1

Tuy nhiên chỉ một thời gian sau khi bản đồ khổng lồ này được cập nhật, điều bất ngờ là có rất nhiều người đã tỏ ra khó chịu và tìm cách thoát khỏi nó.

Càng chơi Miramar, họ càng nhận ra bản đồ Erangel, hòn đảo vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng PUBG kể từ khi game ra mắt vào hồi tháng 03 năm ngoái, có giao diện, hình ảnh đẹp và là nơi ẩn nấp, giao tranh hấp dẫn hơn nhiều.

Rất nhiều người đã tìm cách thoát khỏi Miramar để quay về với Erangel. Tuy nhiên hiện nay, PUBG vẫn chưa có chế độ cho người chơi lựa chọn map thi đấu trước mỗi game.

Map sa mạc 64km vuông của PUBG bị game thủ hắt hủi - ảnh 2

Hòn đảo Erangel được nhiều người chơi yêu mến hơn cả bản đồ khổng lồ Miramar

Do đó, một số game thủ đã chia sẻ nhau cách để khỏi nhìn thấy map sa mạc trong PUBG. Đó chính là “xóa” nó khỏi game bằng cách xóa hết file game.

Bằng cách này, khi game chọn Miramar làm điểm dừng chân, game thủ sẽ bị đẩy văng ra lobby để ready lại từ đầu. Người chơi sẽ ready, vào game và bị văng ra cho đến khi nào game đưa họ về Erangel mới thôi.

Cách xóa file được nhiều người chia sẻ

-Các file của bản đồ Miramar nằm trong thư mục cài game của bạn, cụ thể là Steamapps > Common > PUBG > TslGame > Content > Paks.

– Trong thư mục này, hãy xóa, đổi tên hay chuyển tất cả các file có chữ “desert” trong tên sang một thư mục khác. Nên tạo một thư mực mới để lưu trữ.

Trinh Trần

>> Game thủ sắp được trải nghiệm bản đồ sa mạc rộng khổng lồ của PUBG

Bạn nên đọc:

PUBG: Game thủ chỉ chạy bo với ăn máu vẫn chễm chệ leo lên top 1

Quả là một ngày may mắn với game thủ PUBG có nickname TWPMercury, khi anh ta đã giành chiến thắng top 1 thể loại solo mà không bắn một viên đạn nào.

PUBG ấn định ngày ra mắt chính thức của map sa mạc

Buổi giới thiệu này sẽ công bố chi tiết về hệ thống bản đồ, địa hình, thời tiết và đặc biệt là gameplay của map thi đấu mới.

Cha đẻ PUBG tung ra ảnh bản đồ sa mạc vừa chất vừa đẹp

Phải khẳng định rằng, bản đồ mới này của PUBG có được sự chi tiết và phong cách không khác nhiều so với bản đồ hòn đảo Đông Âu đã trở nên quá quen...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.