Long Môn Hổ Tướng: Tựa game hấp dẫn chuyển thể từ phiên bản truyền hình

Phong Vũ | | 23/11/2017 15:00

Sau 7 lần hoàn thiện, Long Môn Hổ Tướng đã chính thức đến tay người chơi.

Đây là một tựa game nhập vai được chuyển thể từ bộ phim vốn đã quá quen thuộc với người chơi với nội dung quốc chiến hấp dẫn. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ nhà Tống đang phải chiến đấu chống lại sự xâm lược của quân Kim, câu chuyện của chúng ta sẽ xoay quanh nhân vật quan trọng là người anh hùng Nhạc Phi, qua đó thể hiện được sự khốc liệt của chiến trường thời xưa.

Long Môn Hổ Tướng: Tựa game hấp dẫn chuyển thể từ phiên bản truyền hình - ảnh 1

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 6 chức nghiệp khác nhau, bao gồm: Hổ Vệ, Long Vệ, Thần Binh, Ám Ảnh, Ẩn Sĩ và Dược Sư. Với đặc thù của dòng game nhập vai trên PC, các lớp nhân vật sẽ sở hữu những khả năng khác nhau để cùng kết hợp tạo nên đội hình hoàn hảo cho chiến đấu.

Long Môn Hổ Tướng: Tựa game hấp dẫn chuyển thể từ phiên bản truyền hình - ảnh 2

Sử dụng phong cách đồ họa mang hơi hướng cổ điển, người chơi vẫn có thể trải nghiệm và cảm nhận được sự tinh tế từ những đường nét tạo hình chân thực. Long Môn Hổ Tướng cũng được đánh giá cao ở hệ thống nhiệm vụ với các yêu cầu vừa khó nhằn lại mang đậm cảm hứng.

Long Môn Hổ Tướng: Tựa game hấp dẫn chuyển thể từ phiên bản truyền hình - ảnh 3Long Môn Hổ Tướng: Tựa game hấp dẫn chuyển thể từ phiên bản truyền hình - ảnh 4Long Môn Hổ Tướng: Tựa game hấp dẫn chuyển thể từ phiên bản truyền hình - ảnh 5Long Môn Hổ Tướng: Tựa game hấp dẫn chuyển thể từ phiên bản truyền hình - ảnh 6

Phiên bản thử nghiệm lần đầu của Long Môn Hổ Tướng được giới thiệu từ khoảng cuối 2014 nhưng mãi cho đến hiện tại mới mở rộng đến người chơi. Trải qua 7 lần hoàn thiện, tựa game này vừa ra mắt ngày 17/11 vừa qua tại thị trường Đại Lục bởi Super Entertainment Network. Chi tiết tại: http://lmhj.9rt.com/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Thương Khung Chi Mộng đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Sau chặng đường gần 2 năm với nhiều thử thách, tựa game mobile này sẽ chính thức khép lại cuộc hành trình phục vụ game thủ Việt.

Tây Du Chi Lộ cho người chơi ghi danh “thỉnh” Code VIP

Được biết, VIP Code này sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm game mở cửa chính thức.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.