Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG

Tiểu Vũ | | 28/03/2018 13:58

Đừng tưởng chỉ có thích khách trên phim mới ngầu nhé. Loạt tuyệt chiêu độc lạ của Kiếm Khách VNG chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi hóa thân thành thích khách. Cùng điểm qua những tính năng dành cho thích khách có trong Kiếm Khách VNG ngay!

Webgame đề tài kiếm hiệp thì rất nhiều, nhưng một tựa game kiếm hiệp đưa người chơi trở thành các thích khách, vận dụng các tuyệt chiêu để ẩn thân, né đòn của đối thủ thì vô cùng hiếm. Bạn có nghĩ rằng chỉ với 1 chiêu khinh công cũng có thể cứu sống bạn dưới đòn tấn công của đối thủ khi đang PK chưa? Điều này là hoàn toàn có thể với Kiếm Khách VNG.

Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG - ảnh 1

Kiếm Khách VNG là thế giới kiếm hiệp nơi bạn có thể quay ngược thời gian, trở về thời Tần, hóa thân thành các thích khách thoắt ẩn thoắt hiện đi làm nhiệm vụ và tiêu diệt mục tiêu. Với webgame này, người chơi không chỉ được sở hữu loạt trang bị cực khủng với đồ họa đẹp mắt, mà còn được tận hưởng trọn vẹn cảm giác hóa thân thành một thích khách thông qua loạt skill đặc trưng mà rất ít game nào có được. Cùng điểm qua loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách của Kiếm Khách VNG nhé.

Bước vào thế giới thích khách với Kiếm Khách VNG.

Bên cạnh các hoạt động cơ bản như chạy, cưỡi thú... người chơi Kiếm Khách VNG còn được sử dụng tuyệt chiêu Khinh Công cực độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể lướt đi trên mặt nước, nhảy qua các chướng ngại vật, hoặc thậm chí né đòn khi đối thủ xuất skill.

[Clip: Khinh công điêu luyện với Kiếm Khách VNG: https://youtu.be/kh0j8JYK6gs]

Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG - ảnh 2

Một điểm độc đáo khác của Kiếm Khách VNG là loạt Mặt nạ ẩn thân đẹp miễn chê dành cho thích khách. Các game thủ có thể dùng mặt nạ để che giấu thân phận khi làm nhiệm vụ, khỏi lo bị phát hiện nhé!

Loạt Mặt Nạ độc lạ danh cho thích khách

Đặc biệt, Kiếm Khách VNG còn sở hữu loạt Ám Khí vô cùng đặc sắc. Đây là trang bị ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng PK của người chơi. Mỗi một loại Ám Khí đều sở hữu 1 hiệu ứng riêng biệt. Chỉ cần lựa chọn Ám Khí phù hợp và xuất chiêu hợp lý, game thủ hoàn toàn có thể giành lấy ưu thế hoặc xoay chuyển tình huống, biến bại thành thắng.

Ám Khí – Vũ khí đặc biệt của Kiếm Khách VNG

Loạt trang bị đặc sắc không thể bỏ lỡ.

Không chỉ sở hữu các tuyệt chiêu đặc trưng của thích khách. Kiếm Khách VNG còn sở hữu loạt trang bị hỗ trợ PK và tăng sức mạnh chiến đấu như Binh Hồn, Linh Khí, Thú Cưỡi.... Loạt trang bị này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ loạt trận PK cực đã, tung skill đã tay.

Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG - ảnh 3 Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG - ảnh 4

Binh Hồn cực khủng, vừa vung vừa chém

Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG - ảnh 5 Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG - ảnh 6

Thú cưới dũng mãnh với đồ họa sống động

Với hệ thống nhiệm vụ, chiến trường nhiều đến ngập mặt, game thủ tha hồ có đất để dụng kỹ năng và chiến thuật của riêng mình. Đặc biệt Kiếm Khách VNG có thao tác chơi khá đơn giản, game thủ cũng dễ dàng lên cấp nhanh, nhận vàng đã tay mà không cần tốn phí.

Kiếm Khách VNG sẽ nhanh chóng chào sân làng game Việt trong thời gian tới. Hiện tại, game đã cho ra mắt Landing page và Lưu danh. Đây sẽ là cơ hội để các game thủ nhận những phần quà cực hấp dẫn ngày game ra mắt.

Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG - ảnh 7

Nhanh tay vào Landing page để lưu danh ngay hôm nay và cùng cập nhật những thông tin nóng hổi về thời gian ra mắt game nhé!

Lưu danh nhận code: http://kk.360game.vn/intro/kiemkhach/landing/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Cùng Infogame chơi thử Kiếm Khách VNG trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Hiện phiên bản Việt hóa của Kiếm Khách VNG vẫn chưa ấn định ngày ra mắt, hãy cùng trải nghiệm tựa game này qua phiên bản Trung Quốc để có cái nhìn sơ lược...

Webgame Kiếm Khách VNG cập bến Việt Nam

Tựa game online này sẽ tái hiện lại câu chuyện Kinh Kha thích sát Tần Vương vốn quen thuộc với đông đảo game thủ Việt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.