Lộ diện trailer chính thức của SCUM, game sinh tồn dạng vượt ngục đáng chú ý

Phong Vũ | | 13/06/2018 10:22

Tại E3 2018, nhà sản xuất đã chính thức giới thiệu trailer của tựa game đầy tham vọng này và dự kiến sẽ lên kệ trải nghiệm sớm trong tháng 8.

Tựa game sinh tồn SCUM được chính thức công bố bởi nhà phát triển Gamepires (Gas Guzzlers Extreme) và Croteam (Serious Sam series, The Talos Principle) từ hồi 2016. Đây là một tựa game thế giới mở tương đối phức tạp nhưng chính điều đó lại làm nên điều hấp dẫn ở SCUM.

Lộ diện trailer chính thức của SCUM, game sinh tồn dạng vượt ngục đáng chú ý - ảnh 1

SCUM cho phép đa người chơi, những người tham gia vào tựa game này sẽ được đi vào không gian thế giới mở, học cách sinh tồn để sống xót. Người chơi sẽ phải học cách tùy biến nhân vật của mình, kiểm soát cuộc chơi. Bối cảnh của SCUM diễn ra ở một nhà tù khép kín trên một hòn đảo hoang vu, đây là nơi mà các tù nhân có cơ hội được tham gia vào những cuộc quyết chiến sinh tử. Phần thưởng cho những cuộc đấu chính là sự tự do của mình. Và cuộc đấu này được tổ chức bởi một tên giám ngục điên rồ mang biệt danh là TEC-1.

Để sống sót qua cuộc chiến, người chơi phải biết vận dụng những kỹ năng và kể cả kiến thức mà mình có, sử dụng vũ khí ra sao để có thể chiến thắng và dành được tự do cho bản thân. Người chơi sẽ phải học cách cân bằng các nhu cầu bằng những kỹ năng thuộc phạm vi kiến thức, sự tinh khôn, cố gắng điều hành mọi thứ của mình một cách khôn khéo, kể cả đôi khi bạn cần phải xảo quyệt.

Chiến thuật chơi lúc nào cũng là một yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết, nếu thiết kế chiến thuật hợp lý, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Nếu bạn hy sinh trong cuộc chiến thì bạn sẽ được hồi sinh và chơi lại với tất cả các kỹ năng và giá trị khác được game giữ nguyên vẹn.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.