Lộ diện nhà phát hành đứng sau Thục Sơn Truyền Kỳ web sắp ra mắt

Phong Vũ | | 13/07/2016 13:00

Thục Sơn Truyền Kỳ web hiện đã cập bến Việt Nam và đang trong quá trình chuẩn bị hoàn thiện để ra mắt người chơi.

Như nguồn tin độc quyền Infogame.vn đã đưa trước đó, webgame Thục Sơn Truyền Kỳ đã được đưa về trong nước và sẽ sớm ra mắt game thủ. Đồng thời, danh tính nhà phát hành đứng sau tựa game mới này cũng đã lộ diện. Theo đó, Oze games (còn được biết đến với thương hiệu Gos) sẽ vận hành Thục Sơn Truyền Kỳ phiên bản web tại thị trường Việt Nam.

Lộ diện nhà phát hành đứng sau Thục Sơn Truyền Kỳ web sắp ra mắt - ảnh 1

Thuộc thể loại nhập vai với nội dung tiên hiệp, Thục Sơn Truyền Kỳ web được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D với hiệu ứng kỹ năng và màu sắc đẹp mắt. Nội dung cốt truyện Thục Sơn vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt bằng hàng loạt tựa game có cùng chủ đề như Thục Sơn Vô Song, Thục Sơn Chiến Kỷ...

Về cơ bản, webgame Thục Sơn Truyền Kỳ vẫn đi theo lối mòn cả về nội dung lẫn gameplay. Sự kết hợp giữa đồ họa chibi đẹp mắt với những tính năng đặc trưng của dòng game tiên hiệp giúp Thục Sơn Truyền Kỳ ghi điểm với người chơi. Dù vậy, tựa game online này không thực sự tạo được sự đột phá, mới lạ. Có 4 lớp nhân vật chính trong Thục Sơn Truyền Kỳ để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, game thủ cũng có thể biến thân thành nhiều hình tượng kinh điển như Na Tra, Tôn Ngộ Không hay Nhị Lang Thần.

Trên thực tế, webgameThục Sơn Truyền Kỳ là một phiên bản chuyển thể từ tựa game mobile cùng tên. Người chơi sẽ tiếp tục được khám phá một thế giới Thục Sơn đầy kỳ ảo đậm chất tiên hiệp. Điểm nhấn đáng kể của Thục Sơn Truyền Kỳ nằm ở hệ thống ngoại trang khi cho phép người chơi sử dụng hàng loạt vũ dực đẹp mắt.

Hiện tại, thông tin liên quan đến Thục Sơn Truyền Kỳ vẫn chưa được tiết lộ gì nhiều và người chơi vẫn cần phải chờ đợi để có thể trải nghiệm.

>> Trải nghiệm siêu phẩm HIT: Đồ họa đỉnh cao, gameplay cuốn hút

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.