Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul

| 13/10/2017 15:00

Sự xuất hiện của 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 khiến rất nhiều game thủ Blade & Soul cảm thấy phấn khích.

Trong Blade & Soul, khi người chơi đạt cấp độ Hồng Môn nhưng vẫn phải sử dụng vũ khí Hổ Phách huyền thoại cấp 45. Nhưng giờ đây, game thủ đã có thể thay đổi ở đẳng cấp cao hơn với 3 loại vũ khí huyền thoại khác nhau.

Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul - ảnh 1

Có 3 loại vũ khí cấp 50, một cặp dùng cho PVE : Sao Băng / Thiên Thạch và một loại dành riêng cho thể loại PVP Chiến trường Bão Tố.

Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul - ảnh 2

Vũ khí Bão Tố

Vũ khí Bão Tố được tạo ra nhằm mục đích sử dụng cho PVP, bạn vẫn có thể trang bị nó để đi các phó bản cấp độ 50 khi vũ khí Hổ Phách chưa tiến hóa thành Sao Băng / Thiên Thạch, nhưng không nên nâng cấp nó nếu bạn là người chơi chú trọng việc đi phó bản hơn là PVP bởi việc Hổ Phách sẽ được nâng cấp lâu dài lên nhiều loại vũ khí sau này phù hợp cho PVE so với Bão Tố.

Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul - ảnh 3

Vũ Khí Bão Tố – Cấp 1 là Vũ Khí Huyền Thoại yếu nhất trong 3 loại vũ khí cấp 50, nhưng tại cấp độ 2 trở đi nó sẽ nhận được hiệu ứng Bão Tố – một hiệu ứng vô cùng mạnh và bắt đầu thể hiện lý do nó được tạo nên cho PVP – Rất nhiều chỉ số phòng ngự đi kèm với các chỉ số hỗ trợ sát thương.

Với mỗi đòn đánh, có tỉ lệ tạo một cộng dồn Bão Tố, mỗi cộng dồn +5 Lực Tấn Công, khi đạt 10 cộng dồn kích hoạt hiệu ứng Bão Tố

Hiệu ứng Bão Tố kéo dài 30 giây cho: +50 Lực tấn công, +10000 Sinh lực, +10000 Phòng thủ, +500 Chí mạng, +500 Xuyên giáp, +2500 Hồi máu khi chiến đấu.

Vũ khí Sao Băng - Thiên Thạch

Để có được hai loại vũ khí này, bạn phải tiến hóa từ Vũ khí Huyền Thoại cấp 45 – Hổ Phách.

Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul - ảnh 4

Hai món vũ khí này là một cặp với hiệu ứng tương tự nhau, chỉ có một điểm khác biệt duy nhất là tác dụng của nó lên kỹ năng của một hệ phái khác nhau. Thường Thiên Thạch sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng trong khi Sao Băng sẽ tăng sát thương cho kỹ năng – dù tất nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ.

Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul - ảnh 5

Với mỗi đòn đánh, có tỉ lệ tạo một cộng dồn Sao Băng - Thiên Thạch trong 30 giây, mỗi cộng dồn +12 Lực Tấn Công, khi đạt 5 cộng dồn kích hoạt hiệu ứng Sao Băng / Thiên Thạch

Hiệu ứng Sao Băng - Thiên Thạch kéo dài 5 giây, +100 Lực tấn công, 100% chí mạng, hồi 10% nội năng khi chí mạng. Sau khi hiệu ứng Sao Băng - Thiên Thạch kết thúc, hồi toàn bộ kỹ năng.

>>>Game thủ phấn khích với 3 báu vật "hàng hiếm" có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul

Nhân dịp đặc biệt, Blade & Soul Việt Nam đã có sự kiện nhằm đem không khí trung thu đến các game thủ với phần thưởng là các vật phẩm có giá trị hấp dẫn...

Hàn Quốc chính thức lên ngôi vô địch Blade & Soul World Championship 2017

Giải đấu Blade & Soul World Championship 2017 tại Hàn Quốc đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển GC BUSAN Blue.

Blade & Soul: Bí quyết chiến thắng, phản đòn tăng tỷ lệ đánh bại đối thủ trong các trận đấu PVP

Trong một trận đấu PVP, nhân vật Blade &Soul sẽ chiến đấu và sử dụng mọi kỹ năng với mục đích đánh bại đối thủ. Nhưng phải có một yếu tố cực kì quan...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.