Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân

| 13/02/2016 15:58

Sau đợt nghỉ lễ dài hơi, Liệt Hỏa Bá Nghiệp sẽ là tựa game khởi động sớm nhất tại Thị trường Trung Quốc với phiên bản Beta mở rộng.

Liệt Hỏa Bá Nghiệp là một Game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShangJu. Được xây dựng trên bối cảnh Tam Quốc, tựa game này còn dẫn dắt người chơi đến với thế giới phương tây rộng lớn chứ không đơn thuần đi theo cốt truyện lịch sử quen thuộc.

Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 1

Bên cạnh đó, Game thủ sẽ thực hiện hành trình khám phá Sa Thành thần bí (một địa danh có thực tại Trương Gia Khấu, miền Bắc Trung Quốc) với cơ duyên hiếm có để sở hữu những thánh vật sở hữu sức mạnh kỳ dị. Tựa game này mang đến 3 lựa chọn về chức nghiệp, bao gồm: Chiến Sĩ, Ma Đạo Sư và Thiên Tôn. Với thiết kế hình ảnh quen thuộc mang phong cách truyền thống, tựa game này giới hạn tùy chọn thiết lập khiến game thủ không thể tùy biến theo sở thích.

Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 2

Điểm nhấn đáng chú ý của Liệt Hỏa Bá Nghiệp là nội dung chiến đấu với cường độ cao. Tính năng PK mở rộng trong tựa game này đòi hỏi người chơi phải có sự tương tác với đồng đội chứ không đơn thuần thể hiện sức mạnh đơn lẻ. Cũng cần phải chú ý thêm rằng, game thủ có thể sẽ bị rơi đồ trong trạng thái đồ sát, nên cần phải tính toán về khoảng thời gian trừng phạt nếu không muốn liệt vào danh sách truy nã.

Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 3

Bên cạnh đó, Liệt Hỏa Bá Ngiệp cũng mang đến cho người chơi nhiều hoạt động phong phú với các sự kiện, hoạt động đa dạng. Ngoài ra, trò chơi có khá nhiều dạng hoạt động mỗi ngày như tầm bảo, đi các dạng phụ bản, thủ thành, công thành...Theo thông tin tại Trang chủ , tựa game này sẽ giới thiệu phiên bản Beta vào ngày 19/02 tới đây. Game thủ có thể đăng ký dễ dàng mà không cần phải sở hữu mã kích hoạt tài khoản.

Bạn nên đọc:

Tào Tháo vừa bỏ trốn, Kế Mưu vội vã cập bến Việt Nam

Kế Mưu liệu có thể thổi một làn gió mới vào làng game Việt vốn dĩ đang bị ngộp thở bởi những sản phẩm webgame ăn theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa?

Đánh giá Hồi Đáo Tam Quốc ngày đầu khai mở Alpha Test

Cùng IGN.vn trải nghiệm và đánh giá sơ bộ về tựa game đầu tiên đến tay game thủ Việt trong năm 2016.

Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 4Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 5Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 6Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 7Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 8Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 9Liệt Hỏa Bá Nghiệp khởi động phiên bản mở rộng sau tết Bính Thân - ảnh 10

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.