Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất

Phong Vũ | | 11/10/2017 13:00

“Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu” là câu chế của game thủ dành cho rất nhiều Nhà phát hành. Thế nhưng, với game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ, câu chế này đã biến mất khá lâu rồi.

Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất - ảnh 1
Game thủ ngày càng sành sỏi, nguyện vọng ngày càng nhiều hơn

Với thời gian phát hành ở Việt Nam là hơn 10 năm (đứng trong top 3 game online có tuổi thọ lớn nhất Việt Nam), TGHM dĩ nhiên đã trải qua không ít thăng trầm. Dù muốn hay không, bên cạnh những khen ngợi thì không ít những lần TGHM nhận những lời chê trách của game thủ.

Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất - ảnh 2
Muôn vàn lí do để chê trách

Những lời chê trách mà TGHM từng phải nhận không ít đến từ việc Nhà phát hành update chậm, lỗi hệ thống hoặc lỗi game, “xử lý“hack” chậm chạp (dù theo quy định thì NPH có thể không phải hỗ trợ “xử lý hack”)... nhưng khách hành là thượng đế, chê trách thì NPH luôn phải nhận.

Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất - ảnh 3
Phụ trách game cám ơn game thủ

Và đối diện với những chê trách này, TGHM trong nhiều năm đều có thái độ cầu thị rất thống nhất: luôn tiếp nhận, công nhận và xin lỗi, cảm ơn! Chuyện “xóa dấu vết” hoặc đổ lỗi cho game thủ không bao giờ là lựa chọn của TGHM.

Và kết quả sau nhiều năm cầu thị của TGHM: Dù game thủ có ngày càng khó tính hơn, thì những lời chê trách với TGHM cũng dần ít đi. Thậm chí, có đôi khi game thủ còn chủ động “an ủi” nhà phát hành vì hiểu được thái độ cầu thị nói trên.

Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất - ảnh 4
Game thủ đã trở thành bạn của NPH, điều này cần cố gắng không nhỏ!

Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất - ảnh 5

Có được sự ủng hộ này, không thể không tính đến việc Nhà phát hành rất tích cực thương lượng để liên tục đưa về các bản update game mới. Và với phiên bản Lăng Vân Di Địa vừa update ngày 10/10 vừa qua, TGHM đã trải qua 18 lần update phiên bản, trong tổng số 331 lần update.

Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất - ảnh 6
Số lần update của TGHM là sự thèm khát của nhiều game khác

Cũng theo chia sẻ của đại diện NPH, “TGHM không hứa sẽ chiều chuộng các mong muốn của game thủ, nhưng game thủ cần gì thì NPH sẽ cố gắng đáp ứng”. Cụ thể, khi có game thủ đưa ý kiến là tổ chức một giải PK “như năm trước”, TGHM đã tung ra event “Giải đấu Hoàn Mỹ 2017” liên server. Thậm chí, game thủ mong muốn NPH làm sao để các game thủ không chơi game theo kiểu “tự kỉ” nữa – mà phải năng gặp nhau hơn! NPH liền ra event “Chơi game quán Net – Thưởng lớn mỗi ngày”!

Lâu lâu mới hiểu nhưng TGHM lại là game lắng nghe game thủ nhiều nhất - ảnh 7
Có yêu cầu có hồi đáp!

Và từ những phản hồi, trao đổi... của các game thủ TGHM trên các trang tin, đặc biệt là trên facebook, hoàn toàn có lí do để nói rằng “TGHM dù có lâu lâu mới hiểu nhưng luôn luôn lắng nghe và chiều lòng game thủ”.

Fanpage game: http://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Trang chủ game: http://thegioihoanmy.vn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những tựa game “già” sống dai nhất Việt Nam

Dù đã trở nên cũ kỹ, thậm chí có đồ họa lạc hậu những những tựa game dưới đây vẫn giữ được một cộng đồng game đông đảo và được nhà phát hành...

Thập Niên Hoàn Mỹ Hội – Mốc son ghi dấu chặng đường 10 năm có lẻ

Sự kiện offline Thập Niên Hoàn Mỹ Hội tại khu vực Hà Nội của Thế Giới Hoàn Mỹ đã kết thúc viên mãn vào ngày hôm qua 19/03.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.