Lang Gia Bảng đóng cửa tại Việt Nam, cổng Somo còn duy nhất 1 game tồn tại

Phong Vũ | | 10/05/2018 15:32

Như vậy, sau một khoảng thời gian đầy biến động kéo dài, từ một trong số những cổng game hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Somo chỉ còn lại webgame cuối cùng là Công Thành Xưng Đế.

Lang Gia Bảng (Nirvana in Fire) là một webgame 2D do Chengdu Pengwan phát triển, sở hữu bốn lớp nhân vật là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Người chơi có thể chọn lựa vào vai một Mai Trường Tô đa mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng mà quả cảm; một Cung Vũ đứng đầu Diệu Âm Phường; hay một Mông Chí cương trực, yêu dân.

Lang Gia Bảng đóng cửa tại Việt Nam, cổng Somo còn duy nhất 1 game tồn tại - ảnh 1

Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ bỗng trở thành tâm điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí: “Kỳ Lân Tài Tử, được người này sẽ được thiên hạ”. Kể từ đó, các phe cánh trong giang hồ ra sức truy tìm Mai Trường Tô. Kẻ muốn thu phục chàng về giúp sức, kẻ muốn tận diệt để trừ hậu họa về sau. Mai Trường Tô nhập cung, nhận phò trợ thất hoàng tử Tĩnh Vương, từng bước đưa người này lên ngôi Đông Cung Thái tử, lật lại án oan Xích Diễm xưa kia.

Sau khi được xác nhận ra mắt tại Việt Nam bởi cổng Somo (trực thuộc TTV Online trước đây), tựa game này từng nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ của đông đảo người chơi, đặc biệt là các tín đồ của bộ phim ăn khách kể trên. Tuy nhiên, chặng đường để webgame Lang Gia Bảng đến tay người chơi gặp khá nhiều khó khăn và mãi cho đến trung tuần tháng 12/2016 mới chính thức mở cửa và hoạt động cầm chừng cho tới hiện tại.

Theo nguồn tin mới nhất mà Infogame ghi nhận được, cổng Somo vừa lên tiếng xác nhận sẽ chấm dứt hoạt động của Lang Gia Bảng kể từ ngày 29/05 tới đây. Trước đó, các server của tựa game này hoạt động tại cổng Zingme đã có thông báo đóng cửa chính thức.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.