Lá bài U23 Bùi Tiến Dũng mạnh ra sao trong Yugi H5?

Hữu Phong | | 29/01/2018 10:00

Cùng tìm hiểu sức mạnh của quân bài thủ thành Bùi Tiến Dũng trong tựa game bài ma thuật Yugi H5.

Thành tích ấn tượng của U23 Việt Nam ở VCK U23 Châu Á vừa qua đã đem lại cho người hâm mộ nước nhà sự phấn khích tột độ. Đi cùng với đó là vô số những hoạt động, sự kiện ăn theo được các nhà phát hành game tổ chức,m mà một trong số này phải kể đến lá bài Bùi Tiến Dũng chế đang chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi Yugi H5.

Lá bài U23 Bùi Tiến Dũng mạnh ra sao trong Yugi H5? - ảnh 1

Mặc dù đây chỉ là lá bài chế không có thật, nhưng hãy cùng Infogame.vn phân tích sơ qua về lá bài này. Trước tiên, lá bài này chỉ có 4 sao, tức là bạn có thể triệu hồi ngay lập tức mà không phải hy sinh quái thú. Với Công 0/Thủ 3000, lá bài này có thể dùng để phòng thủ rất hữu hiệu.

Việc hạn chế chỉ có một lá bài U23 Bùi Tiến Dũng trong bộ bài chỉ ra rằng đây là lá bài Limit, theo luật đấu bài của Konami. Lá bài này có hai effect, một là được x2 Thủ nếu có quái thú Trọng Tài Thiên Vị hoặc Muhammad Taqi trên sân đối phương. Và hai là mỗi lượt tăng 500 Công/Thủ cho tộc U23 Việt Nam, tối đa tăng 2.500 điểm cho toàn đội.

" Làm bài Limited thưởng cho Duelist vô địch giải đi," bạn Quốc Việt cho hay.

" Hệ quang chứ ai lại hệ ám thế kia," bạn Tran Huy Du tinh mắt nhận ra. Hệ quang là ánh sáng (Light) còn ám là hệ bóng tối (Dark) trong bản gốc Yugi.

" Thiết nghĩ nên có chắn quái chắn bẫy chắn phép nữa," bạn Nguyễn Ngọc Minh nhận xét.

" Có lá hoán đổi công thủ nữa là sức mạnh ngang với Rồng trắng Mắt xanh rồi," bạn Nguyễn Văn Tinh bình luận.

Có thể thấy nhà phát hành Yugi H5 đã khá nhạy bén trong việc quảng bá trò chơi bằng hình ảnh một cầu thủ đang nổi tiếng. Thế nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu họ có đủ bộ sưu tập cầu thủ và BHL U23 Việt Nam và đưa vào dưới dạng đặc biệt, phát hành hạn chế không có giá trị sử dụng nhưng có giá trị sưu tập.

>>> Công bố giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp VPGL mùa thứ 1

Bạn nên đọc:

Những điều ít biết về quân bài yêu thích của Kaiba Seto

Rồng trắng Mắt xanh là quân bài yêu thích của Kaiba Seto trong manga Yu-Gi-Oh, nhưng bạn có biết những điều bí mật ẩn sau lá bài này?

Những chiếc gương 'bá đạo' và quen thuộc nhất thế giới Yu-Gi-Oh

Một số cái gương rất khủng, một số cái bạn có thể đã nhận ra sự quen thuộc của nó khi từng xuất hiện không dưới 1 lần trong manga Yu-Gi-Oh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.