Kiếm Khách VNG cùng Mộng Kiếm 2 ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 08/04/2018 11:08

Đây là 2 tựa game mới sẽ đến tay người chơi trong ngày cuối tuần 08/04.

Kiếm Khách VNG là webgame thể loại MMORPG, lấy bối cảnh từ thời Tần Thủy Hoàng, kể về hành trình của một thích khách quay ngược thời gian tìm cách ám sát Tần Vương Doanh Chính. Game thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên nhờ đồ họa cực đẹp mắt, tái hiện một cách chân thực khung cảnh vương triều nhà Tần với màu sắc sống động, tươi sáng.

Kiếm Khách VNG cùng Mộng Kiếm 2 ra mắt hôm nay - ảnh 1

Tựa game này sở hữu hệ thống chiến trường đông đến "ngập mặt", phối hợp kiểu chơi đặc sắc, tính năng Ám Khí, Binh Hồn mới lạ, nâng cao kỹ năng PK giúp yếu thắng mạnh. Game nổi bật với cách chơi đơn giản, cày game nhẹ nhàng không cần tốn phí cùng loạt trang bị Mặt Nạ độc đáo, Binh Hồn dài thuộc hàng khủng cùng các trang bị đồ sộ như: Thú Cưỡi, Long Hồn, Mặc Sủng, Bối Sức, Dấu Chân,... hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Theo thông tin chính thức từ Nhà phát hành game, Mộng Kiếm 2 sau một khoảng thời gian dài Việt hóa, cuối cùng cũng đã sẵn sàng khai mở, chào đón game thủ Việt. Khoảng một tuần nay, kể từ khi Mộng Kiếm 2 bắt đầu chạy closed beta, tựa game này đã nhận được vô số sự ủng hộ cùng nhiều ý kiến đánh giá, góp ý để nhà phát hành có thể cải thiện game ngày càng tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo game thủ. Trong số đó, những thắc mắc về ngày khai mở open beta càng được game thủ quan tâm hơn cả.

Kiếm Khách VNG cùng Mộng Kiếm 2 ra mắt hôm nay - ảnh 2

Cũng với nhiệm vụ chính là chiêu mộ hiệp khách và sắp xếp đội quân chiến đấu nhưng tựa game này đặc biệt thách thức người chơi phải nắm bắt phẩm chất của mỗi hiệp khách để đề ra chiến thuật chiến đấu cho riêng mình. Với hệ thống 300 hiệp khách, quả thật để phát triển được đội hình mạnh nhất , game thủ không chỉ mơ màng chọn bừa là được.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Loạt xạ thủ dự báo sẽ được yêu thích nhất mùa 5 trong Liên Quân Mobile

Mùa giải thứ 5 đã qua đi với rất nhiều sự thay đổi về các chiến thuật, thay đổi sức mạnh của những vị tướng được ưa thích trong Liên Quân Mobile. Hãy...

Vũ khí bá đạo Đàn Hắc Ám gây xôn xao cộng đồng Gunny đã lộ diện

Đây là 1 trong những vũ khí mới nhân dịp phiên bản Boss gà trở lại ra mắt trong Gunny